Vai Trò Thực Sự Của Acetylcholine Với Trí Nhớ?

Trí nhớ là một quá trình hoạt động của não bộ và trên thực tế thì cấu tạo não bộ của chúng ta có khoảng 100 tỉ tế bào thần kinh, mỗi tế bào thần kinh sẽ liên kết với khoảng 100 ngàn tế bào thần kinh khác. Các tế bào thần kinh hoạt động liên tục và mỗi tế bào thần kinh sẽ nhận thông tin từ các tế bào thần kinh khác thông qua các đầu nối kết (hay còn gọi là các synapse thần kinh).

tri-nho-acetylcholine

Synap thần kinh, chất trung gian dẫn truyền thần kinh quan trọng đối với trí nhớ

Vai trò của Acetylcholine đối với trí nhớ

Khi tế bào thần kinh nhận được một tín hiệu, tín hiệu này sẽ tiềm ẩn nơi tế bào dưới dạng điện hóa và chuyển từ tế bào này sang tế bào khác thông qua các đầu nối kết bằng các chất hóa học được gọi là chất trung gian dẫn truyền thần kinh nhằm điều hành mọi hoạt động của cơ thể với trí nhớ, vận động, vv… Hiện nay người ta phát hiện ra hơn 40 loại chất được xem là chất dẫn truyền thần kinh ở synapse. Trong đó, Acetylcholine được coi là một trong những chất trung gian hóa học được nghiên cứu một cách đầy đủ nhất. Đây chính là chất dẫn truyền thần kinh được sinh ra ở hệ thần kinh giao cảm với chức năng giúp hình thành, tăng cường, phục hồi ký ức và khả năng học hỏi; tăng khả năng ghi nhớ và tập trung. Theo thời gian và chịu ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài,  chất trung gian dẫn truyền thần kinh này sẽ bị thay đổi và suy thoái dần, khiến việc truyền tín hiệu và thông tin trong não bộ kém dần đi, dẫn đến tình trạng hay quên ở nhiều người. Chính vì vậy, việc tăng cường Acetylcholine chính là cách hỗ trợ trực tiếp cho não bộ, giúp cải thiện trí nhớ từ chính nguyên nhân gốc rễ của vấn đề.

tri-nho-huperzine

Cải thiện trí nhớ bằng cách tăng huperzine A giúp tăng

cường chất trung gian dẫn truyền thần kinh Acetylcholine

Làm sao để tăng cường Acetylcholine giúp cải thiện trí nhớ?

Trong Y Học hiện đại ngày nay, các nhà khoa học đã tìm ra hoạt chất Huperzine A – một loại Alcaloid được chiết xuất từ cây Thạch Tùng Răng có tác dụng giúp tăng cường các chất dẫn truyền thần kinh Acetylcholine giúp phục hồi chức năng não bộ, phục hồi trí nhớ, tăng cường khả năng ghi nhớ và được dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh về trí nhớ, đặc biệt đối với bệnh Alzheimer, Sa Sút Trí Tuệ. Hoạt chất này có khả năng xuyên qua hàng rào mạch máu não và tác động trực tiếp lên não bộ với liều lượng rất thấp được ghi nhận là giải pháp mới và an toàn trong cải thiện trí nhớ và ngăn chặn sự tiến triển của bệnh Suy Giảm Trí Nhớ, Sa Sút Trí Tuệ. Hiện hoạt chất này được chiết xuất, bào chế dưới dạng TPCN viên nén Hộ Trí Vương và đã được cấp phép lưu hành tại Việt Nam

Tri-nho-Ho-Tri-Vuong

Hộ Trí Vương – giúp cải thiện trí nhớ

Hội thảo khoa học ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương từ bệnh viện đầu ngành 

Tháng 7/2015 – BV Lão Khoa Trung ương đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “ Suy Giảm Chức Năng Trí Tuệ ”. Tại hội thảo, các chuyên gia đầu ngành tâm thần kinh như GS Nguyễn Đức Hinh, GS Phạm Thắng, GS Hoàng Tích Huyền, PGS Nguyễn Nhược Kim, PGS Nguyễn Trọng Hưng và các tiến sĩ, bác sĩ có mặt tại hội thảo đã thảo luận và ghi nhận hiệu quả của sản phẩm Hộ Trí Vương.

Ghi nhận hiệu quả sản phẩm từ chuyên gia đầu ngành

GS Lê Đức Hinh – Thầy thuốc nhân dân – Chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thần kinh học đã ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ.

GS Phạm Thắng – Cố vấn chuyên môn về thần kinh học phát biểu tại Hội thảo ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương – định hướng để giới chuyên môn áp dụng trong việc hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân.

 

Hộ Trí Vương  vinh dự đạt các giải thưởng – danh hiệu do Nhà nước trao tặng :

Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn – Vì sức khỏe người tiêu dùng.

Thương hiệu xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Hộ Trí Vương tại link dẫn: http://tangcuongtrinho.vn/tpcn-ho-tri-vuong-san-pham-duy-nhat-co-3-loi-ich-trong-1-san-pham/

tri-nho-hotline

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

** Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người