Vai trò của Nattokinase ( Nato ) trong điều trị suy giảm trí nhớ, phòng ngừa teo não, Alzheimer

Nattokinase là một enzyme hoạt huyết mạnh có tác động tích cực tới não,giúp tăng cường tuần hoàn và lưu thông máu, hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ, giúp tăng cường trí nhớ, ổn định tâm lý. Một nghiên cứu năm 2009 cho thấy, Nattokinase có hiệu quả trong quá trình dị hóa của sợi amyloid ở bệnh Alzheimer.

Nattokinase – những thông tin cần biết khi định hướng điều trị suy giảm trí nhớ

Nattokinase là một enzyme hoạt huyết mạnh có xuất xứ từ món ăn truyền thống của Nhật Bản có tên là Natto. Natto được sản xuất bằng cách dùng Bacillus natto – một loại vi khuẩn có ích, khi ủ ấm với hạt đậu nành sản sinh ra enzyme Nattokinase.

Nattokinase được nhắc đến với nhiều công dụng đặc biệt: Giúp con người sống lâu, giữ gìn được sức khỏe. Một số tác dụng chính của Nattokinase đã được ghi nhận qua các nghiên cứu khoa học, cụ thể:

Giúp phòng ngừa và tiêu huyết khối:

Trong não, cục máu đông có thể gây tắc nghẽn các mạch máu lên não và gây ra các biến chứng như suy não, suy giảm trí nhớ, đột quỵ. Nattokinase có tác dụng phòng ngừa và tiêu huyết khối, có đặc tính sinh học rất giống với plasmin (enzym duy nhất trong cơ thể có khả năng làm tiêu huyết khối). Nattokinase giúp nâng cao khả năng tự nhiên của cơ thể để làm tan các cục máu đông. Nattokinase sẽ giúp tăng cường plasmin của cơ thể và các thành phần chống đông máu khác như urokinase. Từ đó ngăn ngừa bệnh tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim.

Tăng cường lưu thông máu

Nattokinase trợ giúp máu lưu thông bằng cách hỗ trợ bù trừ trong tuần hoàn. Nattokinase cũng có tác dụng ngăn ngừa xơ vữa mạch. Bên cạnh đó, Nattokinase còn có tác dụng làm chắc xương, trợ giúp đau khớp, kháng khuẩn, giảm nhức đầu.

Hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ

Nattokinase có tác động tích cực tới não, giúp cải thiện trí nhớ, ổn định tâm lý. Một nghiên cứu năm 2009 cho thấy, Nattokinase có hiệu quả trong quá trình dị hóa của sợi amyloid ở bệnh Alzheimer.

 suy-giam-tri-nho-cao-natto

Cao Natto – hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ hiệu quả

Cao Thạch Tùng Răng + Nattokinase: Bước đột phá của Y học trong hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ, phòng ngừa teo não.

Qua các nghiên cứu khoa học, các nhà dược học đã ghi nhận hiệu quả của sự kết hợp giữa cao Thạch Tùng Răng ( Huperzine A) và cao Natto cùng các nguyên tố vi lượng khác như Boron, L-Carnitine,.… sẽ tạo nên công dụng tối ưu 3 trong 1: Giúp tăng cường các chất trung gian dẫn truyền thần kinh Acetycholine, điều hòa khả năng hoạt huyết dưỡng não, bảo vệ tế bào thần kinh trước nguy cơ tổn thương và thoái hóa; Giúp cải thiện trí nhớ và ngăn ngừa những nguy cơ của bệnh Suy Giảm Trí Nhớ , phòng ngừa teo não rất hiệu quả. Hiện công thức này ở Việt Nam đã được chiết xuất và bào chế dưới dạng viên nén TPCN HỘ TRÍ VƯƠNG và đã được cấp phép lưu hành từ năm 2015.

suy-giam-tri-nho-ho-tri-vuong

Hộ Trí Vương – hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ, phòng ngừa teo não và cải thiện trí nhớ

Phương Thảo

Thông tin hữu ích cho bệnh nhân suy giảm trí nhớ:

Hội thảo khoa học trong điều trị hiệu quả cho bệnh nhân suy giảm trí nhớ Tháng 7/2015 – BV Lão Khoa Trung Ương đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “ Suy Giảm Chức Năng Trí Tuệ ”. Tại hội thảo, các chuyên gia đầu ngành tâm thần kinh như GS. Nguyễn Đức Hinh, GS. Phạm Thắng, GS. Hoàng Tích Huyền, PGS. Nguyễn Nhược Kim, PGS. Nguyễn Trọng Hưng và các tiến sĩ, bác sĩ có mặt tại hội thảo đã thảo luận các phương pháp hỗ trợ điều trị cải thiện trí nhớ và ngăn chặn suy giảm trí nhớ và nguy cơ teo não cho người bệnh. Tại Hội thảo – TPCN Hộ Trí Vương – giúp cải thiện trí nhớ đã được làm rõ tính hiệu quả trong hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân suy giảm trí nhớ, phòng ngừa teo não.

Ghi nhận hiệu quả sản phẩm từ chuyên gia đầu ngành

GS Lê Đức Hinh – Thầy thuốc nhân dân – Chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thần kinh học ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ.

GS Phạm Thắng – Cố vấn chuyên môn về thần kinh học phát biểu tại Hội thảo ghi nhận hiệu quả sản phẩm Hộ Trí Vương – định hướng để giới chuyên môn áp dụng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân.

Hộ Trí Vương  vinh dự đạt các giải thưởng – danh hiệu do Nhà nước trao tặng :

suy-giam-tri-nho-giai-thuong-1

Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn – Vì sức khỏe người tiêu dùng.

suy-giam-tri-nho-danh-hieu-1

Thương hiệu xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

** Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người

suy-giam-tri-nho-hotline-1

 

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người