Đàn ông uống rượu suy giảm trí nhớ nhanh hơn so với phụ nữ

Uống rượu suy giảm trí nhớ khá nhanh, đặc biệt ở đàn ông. Theo một nghiên cứu của trường Đại học London (Anh), đàn ông uống 2,5 ly rượu, bia mỗi ngày sẽ bị suy giảm trí nhớ nhanh hơn 6 năm so với người uống ít hoặc không sử dụng đồ uống có cồn.

1. Uống rượu suy giảm trí nhớ nhanh ở đàn ông

Các nhà nghiên cứu đến từ Đại học London (Anh) đã theo dõi thói quen uống bia, rượu của 5.054 đàn ông và 2.099 phụ nữ vào 3 thời điểm khác nhau trong vòng 10 năm. Khi những người tham gia bước vào tuổi 56, họ nhận được bài kiểm tra đầu tiên trên 3 bài về trí nhớ và các chức năng điều hành trong 10 năm sau đó.

Uống rượu suy giảm trí nhớ

Uống rượu suy giảm trí nhớ nhanh

Kết quả ghi nhận trên tạp chí Neurology cho thấy những người đàn ông uống 2,5 ly mỗi ngày có biểu hiện suy giảm trí nhớ sớm hơn những người đàn ông không uống, hoặc uống ở mức ít tới trung bình. Kể cả khi đã thay đổi kế hoạch ăn kiêng, tập thể thao và nơi ở – những yếu tố ảnh hưởng tới trí nhớ – mối liên hệ này vẫn tồn tại. 

Các nhà nghiên cứu không tìm ra điều tương tự ở phụ nữ, mặc dù nữ giới uống nhiều tỏ ra yếu hơn ở kĩ năng tổ chức và lên kế hoạch.

Các đồ uống xuất hiện trong cuộc nghiên cứu này bao gồm bia, rượu và các loại đồ uống làm say khác. Trong đó, Vodka, Gin và Whiskey làm giảm trí nhớ nhanh nhất. Từ đó cho thấy uống rượu suy giảm trí nhớ ở đàn ông cao hơn so với phụ nữ

Đây không phải là nghiên cứu đầu tiên chỉ ra ảnh hưởng tiêu cực của việc uống rượu, bia với các chức năng nhận thức của con người. Tuy nhiên, đây là một trong những bài nghiên cứu đầu tiên mà đối tượng là người trẻ và trung niên. Nó cũng chỉ ra rằng chỉ một chút đồ uống có cồn cũng gây ra tác hại đối với trí nhớ của con người.

Theo Viện Quốc gia về Lạm dụng rượu và Nghiện rượu Mỹ, đối với đàn ông uống 4 ly mỗi ngày được coi là mức ít nguy hiểm. Con số đó của phụ nữ là 3 ly. Trong khi tìm hiểu các mối nguy hiểm đến sức khỏe có liên quan tới đồ uống có cồn, Trung tâm Kiểm soát bệnh cho biết mức uống vừa phải với nam giới là 2 ly mỗi ngày, còn nữ giới là 1 ly.

Theo các nhà nghiên cứu, cồn tác động tới dòng máu lưu thông lên não. Các nghiên cứu trước đây chỉ ra rằng uống quá nhiều sẽ làm hỏng các tế bào thần kinh, ảnh hưởng tới chức năng nhận thức của não. Tuy vậy, gần đây người ta mới nhận ra rằng những hiệu ứng tiêu cực này có thể xảy ra sớm hơn so với những gì các chuyên gia nghĩ, và tác hại của nó cũng kéo dài lâu hơn.

2. Hỗ trợ điều trị uống rượu suy giảm trí nhớ nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1

Cần áp dụng các biện pháp đủ mạnh 3 in 1 tác động lên cả hệ thần kinh và hệ tuần hoàn của não bộ để mang lại hiệu quả điều trị cao giúp cho não bộ:

– Gia tăng sự trao đổi thông tin giữa các tế bào thần kinh với nhau

– Tăng cường máu lên não để tăng cường oxy và các dưỡng chất cho não hoạt động. Tăng khả năng tiếp nhận và tổng hợp thông tin ở vỏ não

– Ngăn chặn tình trạng thoái hóa của các tế bào thần kinh, bảo vệ tế bào thần kinh trước sự tấn công của các tác nhân có hại.

Cơ chế tác động kép 3 in1 này sẽ tác động mạnh mẽ lên não bộ giúp tăng cường trí nhớ, ngăn chặn việc uống rượu suy giảm trí nhớ hiệu quả NHANH.

Bộ ba thảo dược Cao Thạch Tùng Răng + Cao Đinh Lăng + Cao Natto là công thức VÀNG mang lại cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP

Ở Việt Nam, công thức này đã được các nhà khoa học thuộc viện hàn lâm khoa học VN nghiên cứu thành công khi kết hợp cao Thạch Tùng Răng + Cao Đinh Lăng + Cao Natto với một số các nguyên tố vi lượng như Boron, L-carnitine,… đã tạo nên công thức VÀNG với cơ chế tác động kép trong cải thiện trí nhớ và ngăn chặn suy giảm trí nhớ hiệu quả NHANH (http://tangcuongtrinho.vn/tpcn-ho-tri-vuong-san-pham-giup-ngan-chan-teo-nao-suy-giam-tri-nho-va-sa-sut-tri-tue/)

Công thức này ở Việt Nam đã được chiết xuất và bào chế dưới dạng viên nén TPCN HỘ TRÍ VƯƠNG dễ sử dụng và đã được độc quyền và cấp phép lưu hành từ năm 2015.
Chỉ với 4 viên/ ngày trí nhớ của bạn sẽ được cải thiện tốt đồng thời não bộ của bạn được bảo vệ tránh nguy cơ Teo não, Alzheimer, mất trí nhớ

uống rượu suy giảm trí nhớ

Hộ Trí Vương giúp cải thiện trí nhớ, điều trị uống rượu suy giảm trí nhớ hiệu quả

Tìm hiểu thêm: TPCN Hộ Trí Vương – thông tin chi tiết về sản phẩm

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người