34 tuổi trí nhớ giảm sút do áp lực công việc, có cách nào để khắc phục không?

Câu hỏi: Tôi 34 tuổi, do công việc áp lực nên trí nhớ của tôi dạo này khá giảm sút. Xin hỏi có cách nào khắc phục không ạ ( Tùng )

Chuyên gia trả lời: 

Chào bạn!
Với bối cảnh xã hội hiện nay, tình trạng hay quên, kém tập trung dẫn đến suy giảm trí nhớ không phải chỉ gặp ở những người cao tuổi mà rất nhiều bạn trẻ, người trong độ tuổi lao động đều mắc phải do những áp lực từ công việc, đời sống hằng ngày. Để cải thiện tình trạng này, lời khuyên của tôi là bạn cần phải điều chỉnh để cân bằng cuộc sống hằng ngày hợp lý để đảm bảo mọi vấn đề tốt cho sức khỏe từ thể chất đến não bộ như duy trì chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể dục thể thao và nên có những hoạt động để rèn luyện trí não như đọc sách, quan sát hoặc suy luận, viết lại những suy nghĩ….
Bên cạnh đó, bạn có thể bổ sung thêm sản phẩm bổ não Hộ Trí Vương để cải thiện trí nhớ cũng như ngăn ngừa sự suy giảm trí nhớ. Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ trí nhớ đã được các chuyên gia đầu ngành về tâm thần kinh trao đổi và ghi nhận hiệu quả giúp tăng cường hoạt lực các chất trung gian dẫn truyền thần kinh, bảo vệ tế bào thần kinh trước các nguy cơ tổn thương, thoái hóa, tăng cường khả năng hoạt huyết nuôi dưỡng tế bào não giúp phục hồi các chức năng của não bộ, cải thiện khả năng ghi nhớ.
Liều dùng Hộ Trí Vương với trường hợp của bạn là 4 viên/ngày/2 lần, uống cách xa bữa ăn 1 giờ, sử dụng liên tục từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: 

♦ Tôi đã cải thiện trí nhớ của mình nhờ sử dụng sản phẩm có chứa cao thạch tùng răng và cao natto

♦ Cách NSƯT Đức Lưu đối mặt với căn bệnh teo não do suy giảm trí nhớ

♦ TPCN Hộ Trí Vương – Các thông tin hữu ích giúp người bệnh hiểu rõ về sản phẩm

Với phần tư vấn của tôi ở trên, nếu cần hỗ trợ trực tiếp thêm, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 0989 815 927
Chúc bạn sức khỏe.
Thân ái.

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người