TPCN Hộ Trí Vương – Sản phẩm duy nhất có 3 lợi ích trong 1 sản phẩm.

Hiện nay, không chỉ người già mà cả người trẻ tuổi cũng đều than phiền về trí nhớ kém. Mối lo lắng thường gặp của họ là trí nhớ giảm không những ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống hàng ngày mà lâu dần sẽ tiến triển dẫn đến mất trí nhớ và sa sút trí tuệ. Vậy đâu là nguyên nhân và phương pháp nào sẽ giúp người bệnh cải thiện trí nhớ tốt và lâu dài?

Khi hệ thần kinh bị tổn thương bởi tác động của môi trường bên ngoài như căng thẳng, stress hay do yếu tố bên trong như thoái hóa tế bào não, teo não do lão hóa ở người già hay bệnh lý mạch máu như đột quỵ, tai biến đều dẫn đến nguy cơ các tế bào thần kinh bị hủy hoại, các chất trung gian dẫn truyền thần kinh bị giảm sút trầm trọng. Hậu quả là các thông tin cần trao đổi giữa các tế bào thần kinh bị cắt đứt dẫn đến thông tin không được lưu giữ và dẫn truyền một cách đồng bộ. Biểu hiện bằng việc nhớ nhớ quên quên và đôi lúc không nhớ nổi một việc mà có khi vừa mới xảy ra.

Vậy Phương pháp tối ưu để giúp tăng cường trí nhớ hiệu quả lâu dài gồm 3 bước:

1. Tăng cường các chất trung gian dẫn truyền thần kinh trung ương

2. Bảo vệ tế bào thần kinh trước nguy cơ tổ thương, thoái hóa, lão hóa

3. Tăng cường hoạt huyết nuôi dưỡng tế bào não.

 


Hội thảo khoa học ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương từ bệnh viện đầu ngành Lão Khoa TƯ

Tháng 7/2015 – BV Lão Khoa Trung ương đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “ Suy Giảm Chức Năng Trí Tuệ ”. Tại hội thảo, các chuyên gia đầu ngành tâm thần kinh như GS Nguyễn Đức Hinh, GS Phạm Thắng, GS Hoàng Tích Huyền, PGS Nguyễn Nhược Kim, PGS Nguyễn Trọng Hưng và các tiến sĩ, bác sĩ có mặt tại hội thảo đã thảo luận và ghi nhận hiệu quả của sản phẩm Hộ Trí Vương.

Thành phần chính của sản phẩm Hộ Trí Vương gồm cao Thạch Tùng Răng có chứa hoạt chất Hupezine A, kết hợp với các thành phần bổ não và hoạt huyết dưỡng não khác tạo nên công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về trí nhớ, đặc biệt là bệnh về Alzheimer, sa sút trí tuệ.

Ghi nhận hiệu quả sản phẩm từ chuyên gia đầu ngành

GS Lê Đức Hinh – Thầy thuốc nhân dân – Chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thần kinh học ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ.

GS Phạm Thắng – Cố vấn chuyên môn về thần kinh học phát biểu tại Hội thảo ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương – định hướng để giới chuyên môn áp dụng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân.

Hộ Trí Vương  vinh dự đạt các giải thưởng – danh hiệu do Nhà nước trao tặng :

Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn – Vì sức khỏe người tiêu dùng.

Thương hiệu xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

** Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người