Mối liên quan giữa tiểu đường và bệnh Alzheimer

Bệnh Alzheimer đang có xu hướng gia tăng ngày càng cao và xảy ra ở cả những người có đường huyết không ổn định.

Bệnh tiểu đường và nguy cơ dẫn đến bệnh Alzheimer

Theo nghiên cứu của tiến sĩ Rosebud Roberts cho thấy: Bệnh đái tháo đường gây tổn thương các mạch máu não, làm teo não và giảm kích thước của vùng hippocampus ( vùng lưu giữ trí nhớ ). Ông cũng cho biết, các tế bào não ở người bệnh có thể đã bị tổn thương trước khi phát triển thành đái tháo đường type 2 và sự suy giảm trí nhớ đã xảy ra trong một thời gian dài trước đó.Trong vòng 10 năm qua, có khoảng 5.189 người có lượng đường trong máu cao kéo theo tốc độ suy giảm nhận thức nhanh hơn những người có lượng đường trong máu bình thường. Nói cách khác, lượng đường trong máu càng cao, sự suy giảm nhận thức càng nhanh.

bệnh Alzheimer

Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh Alzheimer

Melissa Schilling, giáo sư tại Đại học New York đã thực hiện bài kiểm tra của riêng mình về các nghiên cứu kết nối bệnh tiểu đường với bệnh Alzheimer vào năm 2016. Những người bị đái tháo đường type 2 có nguy cơ mắc bệnh Alzheimer cao gấp đôi, và những người mắc bệnh đái tháo đường và được điều trị bằng insulin cũng có nguy cơ mắc bệnh Alzheimer. Trên thực tế, nhiều nghiên cứu đã phát hiện thấy insulin tăng cao, hoặc tăng insulin máu làm tăng đáng kể nguy cơ mắc bệnh Alzheimer. Mặt khác những người bị tiểu đường type 1, những người không có insulin tăng cao cũng vẫn được cho là có nguy cơ cao mắc bệnh Alzheimer.
Bệnh Alzheimer giống như một ngọn lửa cháy chậm mà bạn không nhìn thấy khi nó bắt đầu, Schilling nói. Phải mất thời gian để các khối hình thành và sự nhận thức bắt đầu xấu đi. Đến thời điểm bạn nhìn thấy các dấu hiệu, đã quá muộn để đưa ra lửa.

Nguồn: OLGA KHAZAN
(https://www.theatlantic.com/author/olga-khazan/)

xem-them-benh-alzheimer

♦ Mất trí nhớ 3 năm, nhờ phương pháp này mẹ tôi đã điều trị thành công: https://goo.gl/T7zgEv

♦ Trí nhớ kém, áp dụng phương pháp này đã giúp tôi phục hồi nhanh: https://goo.gl/WUGhy1

♦ TPCN Hộ Trí Vương – Giải pháp hiệu quả cho bệnh nhân Alzheimer: https://goo.gl/pzFu9u

thong-tin-huu-ich-benh-alzheimer

PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN BỆNH ALZHEIMER hiệu quả từ chuyên gia ĐẦU NGÀNH

TPCN Hộ Trí Vương được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và là sản phẩm duy nhất có công thức “VÀNG” từ sự kết hợp giữa cao Thạch Tùng Răng, cao Đinh Lăng và cao Natto tạo nên cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer hiệu quả. Trong một hội thảo khoa học về chuyên ngành thần kinh – não bộ, TPCN Hộ Trí Vương cũng đã được GS.BS Lê Đức Hinh – Chủ tịch hội thần kinh học Việt Nam – Nguyên trưởng khoa thần kinh BV Bạch Mai giới thiệu về tác dụng vượt trội của công thức VÀNG này trong cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP đối với các bệnh về trí não so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Cũng theo GS, với kinh nghiệm điều trị lâu năm của mình, công thức cấu thành nên sản phẩm Hộ Trí Vương sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt cho bệnh nhân sau liệu trình 3 tháng sử dụng với liều dùng 4viên/ ngày. Một số bệnh nhân được GS điều trị cũng đã nhìn nhận sau 1-2 tuần sử dụng thì trí nhớ được cải thiện rõ ràng không còn hay quên, đầu óc tỉnh táo minh mẫn hơn, tư duy nhanh và mạch lạc hơn, chất lượng công việc và cuộc sống hàng ngày từ đó cũng đã được cải thiện tốt.

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người