Có loại thuốc nào giúp điều trị và làm chậm tiến triển của bệnh Alzheimer không?

Anh Khắc Mai (Hải Phòng) hỏi: Bố em năm nay 78 tuổi, trí nhớ bị suy giảm nghiêm trọng. Bác sĩ chẩn đoán chỉ một thời gian ngắn nữa bệnh sẽ tiến triển thành Alzheimer. Xin hỏi chuyên gia, hiện nay có cách nào để điều trị và làm chậm tiến triển của căn bệnh này không?

PGS.TS Nguyễn Nhược Kim – Phó Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam, trả lời:

Chào bạn

Việc điều trị căn bệnh Alzheimer hiện nay mới dừng lại ở việc cố gắng làm chậm sự tiến triển của bệnh. Tây y hiện chưa có loại thuốc nào có thể điều trị triệt để căn bệnh này. Xu hướng điều trị trong ngành Lão Khoa Việt Nam và trên thế giới hiện nay là kết hợp giữa Tây y và các loại thảo dược quý trong Đông y để điều trị bệnh Alzheimer.

Hiện nay y học cổ truyền đang ứng dụng một số loại thảo dược vào việc hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer như Thạch Tùng Răng, cao Natto, cao Đinh lăng…Những loại thảo dược này có tác dụng rất tốt lên não bộ, giúp làm chậm quá trình suy giảm trí nhớ của người bệnh đặc biệt chúng không có hoặc có rất ít tác dụng phụ và hầu hết tác dụng phụ mà chúng gây ra cũng ở dạng rất nhẹ. Tính đến thời điểm hiện tại thì Việt Nam chưa ghi nhận bất kỳ ca lâm sàng nào gặp phải tác dụng phụ khi sử dụng  những loại thảo dược trên trong việc điều trị và ngăn ngừa bệnh Alzheimer.

Do đó, tôi cho rằng, với tình trạng hiện tại của bố bạn thì điều cần thiết bây giờ là cố gắng kéo dài thời gian trước khi bệnh chuyển sang giai đoạn mất trí nhớ. Bạn nên cho bố sử dụng những loại thảo dược trên hoặc những loại TPCN có chứa thành phần là những loại thảo dược đó để điều trị bệnh. Bên cạnh đó bạn nên khuyến khích bố tham gia vào các hoạt động xã hội như tham gia sinh hoạt tại câu lạc bộ người cao tuổi, tập dưỡng sinh…để làm giảm triệu chứng của căn bệnh Alzheimer.  

Chúc cụ và gia đình luôn khỏe!

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người