Thủ phạm chính gây bệnh Alzheimer là gì?

Bệnh Alzheimer là gì ? Tại sao nó lại là gây ra một tỷ lệ tử vong cao ngang với tỷ lệ tử vong do bệnh ung thư và bệnh tim gây ra. Có lẽ đây vẫn là một dấu chấm hỏi với nhiều người.

benh-Alzheimer

Thủ phạm chính gây bệnh Alzheimer là gì?

Bệnh Alzheimer là một loại bệnh gây ra sự thoái hóa toàn bộ não bộ và không thể phục hồi. Các tế bào thần kinh ở võ não cùng với các cấu trúc xung quanh nó bị tổn thương dần dần làm giảm khả năng phối hợp vận động, rối loạn cảm giác cuối cùng gây ra tình trạng mất trí nhớ cho người bệnh.

Nguyên nhân gây bệnh Alzheimer là gì?

Yếu tố sinh học của não

Trong não của người bị Alzheimer người ta phát hiện thấy có sự thiếu hụt đáng kể tế bào thần kinh và thể tích của vùng não có vai trò chi phối trí nhớ cũng bị giảm sút.

Khi quan sát các mô não dưới kính hiển vi điện tử người ta phát hiện thấy các mô não bị tổn thương: các sợi dây thần kinh bị thoái hóa hoặc bị phá hủy chỉ còn lại là những ống nhỏ gây cản trở quá trình vận chuyển dinh dưỡng để nuôi sống các tế bào thần kinh. Thủ phạm gây ra vấn đề này là hai loại protein chính có tên gọi là TAU và beta Amyloid, chúng tích tụ, kết đám thành những mảng keo protein. Những mảng keo tồn tại ngay xung quanh các tế bào thần kinh đã bị chết. Với sự có mặt của protein beta Amyloid, chất trung gian dẫn truyền thần kinh acetylcholine – loại chất rất cần thiết cho trí nhớ bị giảm sút đáng kể. Ngoài ra nó ngăn chặn việc vận chuyển các chất cần thiết cho quá trình truyền tín hiệu thần kinh qua mang tế bào như ion kali, natri, calcium.

Yếu tố gen

Gen được các nhà khoa học chia làm hai loại:

– Gen khiến cho bệnh Alzheimer xuất hiện sớm bao gồm gene kiểm soát APP, đột biến gen PS1, PS2

– Gen kìm hãm sự khởi phát của bệnh Alzheimer, khiến cho bệnh xuất hiện muộn hơn ApoE2, ApoE3, ApoE4.

Ngoài hai yếu tố chính nêu trên thì các nguyên nhân khác như sự suy giảm hormone sinh dục nữ estrogen, môi trường (ô nhiễm, nhiễm trùng kim loại…), bệnh lý tâm lý như trầm cảm, sự thiếu hụt vitamin nhóm B, chấn thương sọ não… cũng là nguyên nhân gây bệnh Alzheimer.

Bởi vì gen là yếu tố rất khó tác động nên việc phòng ngừa bệnh Alzheimer sẽ chủ yếu tập trung vào việc bảo vệ tế bào thần kinh và ngăn chặn sự tác động của các loại protein cũng như enzym gây cản trở quá trình hoạt động của não bộ. Tại buổi hội thảo chủ đề “Suy giảm chức năng trí tuệ ở người cao tuổi” tổ chức ngày 8/7/2015 tại bệnh viện Lão Khoa TW đã giới thiệu sản phẩm Hộ Trí Vương với nguyên lý tập trung vào hai khía cạnh này để giúp tăng cường trí tuệ cũng như ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh Alzheimer không chỉ ở người cao tuổi mà cả ở nguời trẻ:

+ Thành phần Thạch tùng răng, cao Thiên ma trong TPCN viên nén Hộ Trí Vương vừa tác động trực tiếp lên não bộ, vừa bảo vệ các chất trung gian dẫn truyền thần kinh acetylcholine bằng cách ức chế sản sinh ra các loại enzym gây thoái hóa acetylcholine, đồng thời huy động các gen tốt tới bảo vệ tế bào não.

+ Các thành phần khác trong TPCN viên nén Hộ Trí Vương như cao Đinh lăng, cao Natto, L-carnitine, Boron, Sulbutiamine: tập trung vào việc thúc đẩy quá trình vận chuyển chất dinh dưỡng lên nuôi tế bào não, tăng cường tuần hoàn máu não và đồng bộ hóa hoạt động của não bộ. Chính vì vậy hạn chế được các tế bào thần kinh bị chết.

Phương Thảo

Thông tin hữu ích:

Tháng 7/2015, tại hội thảo do Bệnh viện Lão Khoa TW tổ chức, các Giáo sư tiến sĩ đầu ngành về tâm thần kinh, nội tổng hợp đã trao đổi về hoạt chất HUPERZINE A chiết xuất từ cây Thạch Tùng Răng cưa (Thông đất) trong HỘ TRÍ VƯƠNG có tác dụng tăng nồng độ chất dẫn truyền thần kinh Acetycholine và làm giảm các triệu chứng do thiếu hụt chất trung gian dẫn truyền này. Nồng độ chất dẫn truyền đạt được sự cân bằng mới có tác động tích cực  giúp phục hồi chức năng của não bộ, phục hồi chức năng về tâm vận động hiệu quả cho các bệnh nhân sau tai biến và chấn thương não, hỗ trợ phục hồi trí nhớ và giúp tăng cường khả năng ghi nhớ.

benh-Alzheimer-Ho-Tri-Vuong

Hộ Trí Vương giúp cải thiện trí nhớ,

hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer hiệu quả

Ghi nhận hiệu quả sản phẩm từ chuyên gia đầu ngành

GS Lê Đức Hinh – Thầy thuốc nhân dân – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam – Nguyên Trưởng khoa Thần kinh BV Bạch Mai ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ.

GS Phạm Thắng – GĐ bệnh viện Lão Khoa Trung ương phát biểu tại Hội thảo ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương – định hướng để giới chuyên môn áp dụng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân.

Hộ Trí Vương  vinh dự đạt các giải thưởng – danh hiệu do Nhà nước trao tặng:

benh-Alzheimer-giai-thuong

Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn – Vì sức khỏe người tiêu dùng.

benh-Alheimer-danh-hieu

Thương hiệu xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

** Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người

benh-Alzheimer-hotline

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người