Suy giảm trí nhớ là hệ quả của mất ngủ và đau đầu kéo dài

Tình trạng suy giảm trí nhớ sẽ ngày một nặng hơn nếu đồng hành bên cạnh việc nhớ nhớ quên quên là những cơn đau đầu và những đêm mất ngủ thường xuyên.

Mất ngủ, đau đầu lâu ngày – yếu tố gây gia tăng tình trạng suy giảm trí nhớ

Chị Mai Hương – kế toán một công ty tại Hà Nội than thở với đồng nghiệp rằng cả chục ngày nay chị không ngủ được. Mỗi lần vào dự án, công việc bận rộn lại không ít áp lực là nguyên nhân khiến chị lo lắng, đau đầu và không thể chợp mắt. Chị cảm thấy kiệt sức, đầu óc không tỉnh táo để làm việc. Điều chị Hương lo ngại hơn cả, là sau mỗi đợt căng thẳng mệt mỏi như vậy, chị thấy 1 biểu hiện rõ nét và đáng sợ hơn cả là tình trạng trí nhớ của chị ngày càng tồi tệ, biểu hiện hay quên với tần suất ngày càng nhiều.

suy-giam-tri-nho

Đau đầu, mất ngủ – nguy cơ mắc suy giảm trí nhớ rất cao

Não bộ hoạt động tốt thì sự trao đổi thông tin giữa các nơ ron thần kinh cũng được tốt hơn và nhờ đó sẽ giúp tăng khả năng ghi nhớ và tập trung. Các nơ ron thần kinh trao đổi thông tin với nhau qua một chất gọi là chất trung gian dẫn truyền thần kinh Acetylcholine. Khi chất này trong não đầy đủ thì khả năng dẫn truyền thần kinh của não bộ được đảm bảo, thông tin truyền tải được đầy đủ và tốt hơn do vậy trí nhớ cùng khả năng ghi nhớ sẽ không bị suy giảm.

Theo GS.BS Lê Đức Hinh – nguyên Trưởng khoa thần kinh của BV Bạch Mai, khi não bộ của chúng ta phải làm việc quá sức hoặc không được nghỉ ngơi đúng mức, các tế bào thần kinh bị thoái hóa và mất dần thì sẽ dẫn đến tình trạng các chất trung gian dẫn truyền thần kinh đặc biệt là chất trung gian dẫn truyền thần kinh Acetylcholine cạn kiệt hoặc thiếu hụt. Việc thiếu hụt chất dẫn truyền Acetylcholine sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc truyền tải thông tin khiến trí nhớ bị suy giảm.

Y học hiện đại cũng đã chứng minh, sự thiếu hụt chất trung gian dẫn truyền thần kinh Acetylcholine là “ thủ phạm” chính dẫn đến giãn đoạn các thông tin liên lạc ở trung khu thần kinh và gây nên tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, biểu hiện rõ nét hơn là người bệnh bị đau đầu kéo theo là sự gia tăng nhanh tình trạng suy giảm trí nhớ.

Giải pháp hiệu quả giúp ngăn chặn suy giảm trí nhớ

Tháng 7/2015, trong hội thảo do Bệnh viện Lão Khoa Trung ương tổ chức, các Giáo sư tiến sĩ đầu ngành về tâm thần kinh, nội tổng hợp đã trao đổi về sản phẩm Hộ Trí Vương – một dòng sản phẩm có nguồn gốc thảo dược với công dụng giúp cải thiện trí nhớ. Hộ Trí Vương có thành phần chủ đạo là Cao Thạch Tùng răng với hoạt chất chính là HUPERZINE A; hoạt chất này có tác dụng tăng cường chất trung gian dẫn truyền thần kinh Acetycholine và giảm bớt một số triệu chứng thiếu hụt chất trung gian dẫn truyền này. Sự kết hợp với Cao nato và một số thành phần thảo dược quý khác có trong sản phẩm đã tạo nên công dụng vượt trội giúp tăng cường khả năng hoạt huyết, bảo vệ tế bào thần kinh giúp giảm thiểu cơn đau đầu và chứng mất ngủ, cải thiện trí nhớ nhanh và ngăn chặn sự phát triển bệnh SUY GIẢM TRÍ NHỚ , sa sút trí tuệ, ahzeimer.

suy-giam-tri-nho-Ho-Tri-Vuong

Hộ Trí Vương – hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ, giúp cải thiện trí nhớ hiệu quả

Phương Thảo

Thông tin hữu ích:

Ghi nhận hiệu quả sản phẩm từ chuyên gia đầu ngành
GS Lê Đức Hinh – Thầy thuốc nhân dân – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam – Nguyên Trưởng khoa Thần kinh BV Bạch Mai ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ.

GS Phạm Thắng – GĐ bệnh viện Lão Khoa Trung ương phát biểu tại Hội thảo ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương – định hướng để giới chuyên môn áp dụng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân.

Hộ Trí Vương  vinh dự đạt các giải thưởng – danh hiệu do Nhà nước trao tặng:

suy-giam-tri-nho-giai-thuong

Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn – Vì sức khỏe người tiêu dùng

suy-giam-tri-nho-danh-hieu

Thương hiệu xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

** Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người

suy-giam-tri-nho-hotline

 

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người