Sau tai biến, mẹ tôi không thể diễn tả nổi những gì mình muốn nói

Nguyễn Thu Hằng (Thái Bình) hỏi: 

Chào Chuyên gia

Mẹ tôi năm nay 67 tuổi. Cách đây 3 tháng bà bị tai biến nhẹ một lần. Sau lần đó tính tình mẹ tôi thay đổi rất nhiều. Và đặc biệt là khả năng ngôn ngữ kém hẳn. Nhiều lúc mẹ tôi không thể diễn tả được điều mình muốn nói. Xin hỏi tình trạng của mẹ tôi có thể cải thiện được không?

Trả lời:

Chào bạn Hằng

Tình trạng của mẹ bạn gặp ở rất nhiều người bệnh sau khi trải qua cơn tai biến. Sau tai biến, các tế bào não sẽ bị hư hại do không được cung cấp máu nuôi dưỡng vì tắc hoặc vỡ mạch máu não. Khi đó các nơrơn thần kinh sẽ bị cắt đứt khả năng dẫn truyền tín hiệu. Hầu hết các bệnh nhân sau tai biến thường gặp di chứng như mất ngôn ngữ, rối loạn vận ngôn và mất khả năng sử dụng lời nói.

Để cải thiện và phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não, trong đó có khả năng ngôn ngữ cho người bị tai biến sẽ bao gồm các phương pháp vật lý trị liệu và phương pháp bổ sung dưỡng chất bổ trợ cho não giúp hồi phục chức năng não bộ, phục hồi trí nhớ nhằm phục hồi nhận thức toàn diện cho bệnh nhân.

Trong quá trình trị liệu, và gần đây nhất là hội thảo khoa học chuyên đề “SUY GIẢM CHỨC NĂNG TRÍ TUỆ Ở NGƯỜI CAO TUỔI” tại viện Lão Khoa TW, PGS. TS Nguyễn Trọng Hưng – Bệnh viện Lão khoa Trung ương đã chỉ ra rằng việc kết hợp sản phẩm thiên nhiên Hộ Trí Vương có thành phần dược liệu huperzine A – chiết xuất từ cây THẠCH TÙNG RĂNG và các thành phần bổ trợ não có tác dụng tăng khả năng dẫn truyền giữa các tế bào thần kinh, từ đó tăng khả năng nhận thức, ngôn ngữ cho người bệnh sau tai biến.

Do đó chị có thể yên tâm là tình trạng của mẹ chị có thể được cải thiện rất nhiều nếu áp dụng phương pháp trị liệu trên cũng như người nhà có cách chăm sóc người bị tai biến hiệu quả.

Để thêm thông tin, chị có thể gọi điến số điện thoại 0989. 815. 927 hoặc thường xuyên truy cập web tangcuongtrinho.vn để cập nhật các thông tin mới nhất về sức khỏe não bộ.

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

** Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người

Cám ơn chị.

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người