Phương pháp hiệu quả giúp cho người sau tai biến và chấn thương não sớm trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường

Nhận biết triệu chứng, điều trị và phục hồi chức năng sau tai biến và chấn thương não sớm bao nhiêu sẽ giúp người bệnh trở lại cuộc sống bình thường sau những biến chứng để lại sớm bấy nhiêu. Vì tai biến mạch máu não hay đột quỵ là nguyên nhân thứ ba gây tử vong nhiều nhất và là nguyên nhân hàng đầu của tình trạng khuyết tật nặng.

Tầm quan trọng của việc phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não và chấn thương não

Tai biến mạch máu não không chỉ ảnh hưởng đối với cá nhân người bệnh mà còn ảnh hưởng tới những người thân khi phải chăm sóc họ sau khi ra viện.

Suy giảm nhận thức và chức năng vận động sau tai biến hay chấn thương não là tình trạng phổ biến nhất và gây trở ngại lớn nhất cho cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh. Vì vậy, không thể chỉ phục hồi chức năng vận động mà cần phải kết hợp phục hồi chức năng nhận thức thông qua các phương pháp trị liệu. Đây đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược phục hồi chức năng nói chung cho người sau tai biến và chấn thương não, giúp cho người bệnh sớm trở lại cuộc sống như bình thường.

Phục hồi chức năng sau tai biến và chấn thương não

Giải pháp hỗ trợ tổng thể trong phục hồi chức năng sau tai biến và chấn thương não

Nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, đa số các bệnh nhân sau tai biến sẽ gặp khó khăn về ngôn ngữ như nói khó; trí nhớ sụt giảm; mất hoặc giảm nhận thức; yếu, liệt hoặc mất cảm giác vận động một nửa hoặc cả hai bên cơ thể. Chương trình phục hồi chức năng sau tai biến tổng thể kết hợp bổ sung cho người bệnh các thành phần bổ trợ não giúp hồi phục chức năng não bộ, phục hồi trí nhớ, phục hồi nhận thức toàn diện là phương pháp ưu việt để cải thiện tốt nhất chức năng cuộc sống hàng ngày ở những bệnh nhân này.

Hiện nay các trung tâm phục hồi chức năng đang thực hiện phương pháp vật lý trị liệu kết hợp sử dụng sản phẩm thiên nhiên có chứa hoạt chất HUPERZIN A từ cao Thạch Tùng Răng kết hợp với các thành phần bổ trợ cho não có tác dụng tăng khả năng dẫn truyền giữa các tế bào thần kinh, bảo vệ tế bào thần kinh trước nguy cơ tổn thương, tăng cường khả năng hoạt huyết nuôi dưỡng tế bào não giúp phục hồi chức năng của não bộ, hỗ trợ phục hồi trí nhớ và tăng cường khả năng ghi nhớ. Phương pháp này đã giúp phục hồi chức năng tâm vận động cho người bệnh sau tai biến và chấn thương não rất hiệu quả.

Phục hồi chức năng sau tai biến và chấn thương não là một quá trình dài, do đó gia đình cần phải chuẩn bị cả về vật chất, tinh thần và sức khỏe cho công việc này.

– BS Thu Hà –

 Thông tin hữu ích:

Tháng 7/2015, trong hội thảo do Bệnh viện Lão khoa trung ương tổ chức, các Giáo sư tiến sĩ đầu ngành về tâm thần kinh, nội tổng hợp đã trao đổi về cây Thạch tùng răng cưa. Hoạt chất HUPERZINE A chiết xuất từ cây Thạch Tùng Răng có tác dụng tăng nồng độ chất dẫn truyền thần kinh Acetycholine và giảm bớt một số triệu chứng thiếu hụt chất trung gian dẫn truyền này. Nồng độ chất dẫn truyền đạt được sự cân bằng mới có tác động tích cực  giúp phục hồi chức năng hiệu quả cho các bệnh nhân có những tổn thương về não bộ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm vận động của toàn bộ cơ thể.

Hiện ở Việt Nam, sản phẩm HỘ TRÍ VƯƠNG có thành phần chính là Cao Thạch tùng răng kết hợp với một số thành phần có lợi cho não có tác dụng tăng cường hoạt lực các chất trung gian dẫn truyền thần kinh, bảo vệ tế bào thần kinh trước nguy cơ tổn thương thoái hóa, tăng cường khả năng hoạt huyết nuôi dưỡng tế bào não, giúp phục hồi chức năng của não bộ, phục hồi chức năng về tâm vận động hiệu quả cho các bệnh nhân sau tai biến và chấn thương não., hỗ trợ phục hồi trí nhớ và giúp tăng cường khả năng ghi nhớ.

Nhận định từ chuyên gia: Áp dụng điều trị kết hợp vật lý trị liệu và bổ sung sản phẩm TPCN HỘ TRÍ VƯƠNG là phương pháp giúp phục hồi nhận thức và chức năng vận động cho người bệnh sau cơn đột quỵ mang lại hiệu quả cao.

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

** Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người

Hotline: 0989.815.927

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người