Phương pháp hiệu quả đẩy lùi bệnh suy giảm trí nhớ.

Các nhà khoa học cho biết tập thể dục thường xuyên giúp cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến nhận thức. Tháng 7 năm 2015, ba nghiên cứu được trình bày tại Hội nghị quốc tế hiệp hội Azheimer đã chỉ ra rằng việc tập thể dục có thể thúc đẩy quá trình sản sinh các nơron thần kinh giúp cải thiện quá trình máu lưu thông lên não và cải thiện chất lượng cuộc sống của người mắc bệnh Alzheimer

Tập thể dục thường xuyên giúp cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ

  1. Nghiên cứu thứ nhất: Nghiên cứu này được thực hiện với 200 người mắc bệnh Alzheimer cho kết quả: Những người tập thể dục đều đặn ba buổi/tuần, mỗi buổi kéo dài 1 giờ duy trì tập luyện trong 16 tuần thì sẽ giảm được trầm cảm, tinh thần và trí nhớ tốt hơn so với những người không tập luyện.
  2. Nghiên cứu thứ hai được thực hiện với 65 người lớn tuổi bị suy giảm nhận thức nhẹ cho thấy: Những người tham gia tập thể dục bốn lần/ tuần, mỗi buổi kéo dài 45 đến 60 phút, duy trì tập luyện trong sáu tháng thì có suy nghĩ rõ ràng hơn, giảm mức độ suy giảm trí nhớ và giảm nguy cơ mắc bệnh Azheimer so với những người chỉ tập trong khoảng thời gian ngắn và không đều.
  3. Nghiên cứu thứ ba với 71 người lớn tuổi bị suy giảm trí nhớdo bệnh mạch máu cho thấy những người dành thời gian một giờ tập thể dục ba lần mỗi tuần trong sáu tháng sẽ cải thiện kỹ năng tư duy và trí nhớ so với những người không tập luyện.

Các nghiên cứu này hoàn toàn phù hợp với những nghiên cứu trước đây đã cho kết quả về việc tập thể dục thường xuyên kết hợp với chế độ nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý, ăn  đủ chất dinh dưỡng và uống bổ sung các sản phẩm hỗ trợ giúp cải thiện trí nhớ sẽ giúp phục hồi chức năng của não bộ, phục hồi trí nhớ và tăng cường khả năng ghi nhớ, giúp làm chậm lại và ngăn chặn mức độ tiến triển của bệnh suy giảm trí nhớ.

————————————————————————————————-

Thông tin hữu ích cho độc giả quan tâm:

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người