Ông tôi 77 tuổi, hay quên, cáu gắt, run chân tay, chậm chạp dùng Hộ Trí Vương có tác dụng không?

Câu hỏi: Ông em năm nay 77 tuổi, có biểu biện hay quên, cáu gắt, run chân tay, chậm chạp. Liệu dùng Hộ Trí Vương có tác dụng không ạ? ( Như Hải )

Chuyên gia trả lời: 

Chào bạn!
Theo những gì mà bạn kể thì ông bạn đang có dấu hiệu của tình trạng suy giảm trí nhớ với dấu hiệu thay đổi tính tình, khó khăn trong ghi nhớ và vận động. Tất cả những vấn đề này có thể được cải thiện với Hộ Trí Vương thông qua các thành phần Đông Tây y kết hợp, tác động toàn diện lên chức năng não bộ.

Xem thêm: 

♦ TPCN Hộ Trí Vương – Các thông tin hữu ích giúp người bệnh hiểu rõ về sản phẩm

Để nhận được thông tin phù hợp nhất, bạn vui lòng liên hệ hotline 0989 815 927 trong giờ hành chính để được chuyên gia tư vấn cho giải pháp với triệu chứng mà ông bạn gặp phải và liệu trình điều trị phù hợp nhé.
Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái!

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người