Mối quan hệ giữa nhóm máu và trí nhớ

Một nghiên cứu mới đã tìm ra, những người có nhóm máu hiếm gặp có thể có nguy cơ mắc các vấn đề về trí nhớ sau này. Theo nghiên cứu đã được công bố trên tạp chí thần kinh, những người có nhóm máu AB gần như gấp đôi khả năng bị suy giảm nhận thức hơn những nhóm máu còn lại.

tri-nho

Nhóm máu ảnh hưởng tới khả năng mắc bệnh tim mạch và chứng suy giảm trí nhớ.

Nhóm máu ảnh hưởng đến trí nhớ như thế nào?

Các nhà khoa học trước đây cũng đã xác định mối liên quan giữa nhóm máu và sức khỏe mạch máu. Một số nghiên cứu cho thấy những người có nhóm máu O có nguy cơ cao mắc bệnh tim và đột quỵ. Cả 2 điều đó khiến những người có nhóm máu O dễ bị mất trí nhớ khi về già.

Các nhà nghiên cứu đứng đầu là Tiến sĩ Mary Cushman của Đại học Y Vermont College đã tiến hành nghiên cứu mối liên hệ giữa nhóm máu và tỷ lệ suy giảm nhận thức. Trong nghiên cứu, nhóm nghiên cứu đã phân tích dữ liệu từ hơn 30.000 người trưởng thành. Các nhà nghiên cứu xác định được 495 cá thể phát triển sự suy giảm nhận thức trong suốt 3,5 năm nghiên cứu. Sau đó họ so sánh những người này với một nhóm tương tự là 587 người không có vấn đề về trí nhớ.

Sau khi điều chỉnh tuổi, chủng tộc và giới tính thì những người có nhóm máu AB có nguy cơ mắc bệnh về trí nhớ, ngôn ngữ và sự chú ý cao hơn 82% so với nhóm máu khác.

Cùng với việc điều tra nhóm máu, các nhà nghiên cứu cũng kiểm tra mức độ của protein đông máu gọi là yếu tố VIII. Họ nhận thấy rằng những người có mức VIII trong máu cao hơn cũng có nguy cơ bị suy giảm nhận thức. Hơn nữa, mức trung bình của yếu tố này cao hơn ở những người có nhóm máu AB khi so sánh với O.

Nguồn:

 (http://www.iflscience.com/health-and-medicine/rare-blood-type-may-be-associated-increased-risk-memory-loss-later-life/)

tri-nho-xem-them

♦ Trí nhớ kém, áp dụng phương pháp này đã giúp tôi phục hồi nhanh: https://goo.gl/LkmgaE

♦ Công thức vàng trong hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ, mất trí nhớ hiệu quả nhanh nhờ cơ chế tác động kép 3 in 1: https://goo.gl/zC9az6

♦ TPCN Hộ Trí Vương – Giải pháp hiệu quả giúp ngăn chặn teo não, suy giảm trí nhớ, mất trí nhớ: https://goo.gl/VcmcT1

tri-nho-thong-tin-huu-ich

PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN TRÍ NHỚ hiệu quả từ chuyên gia ĐẦU NGÀNH

TPCN Hộ Trí Vương được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và là sản phẩm duy nhất có công thức “VÀNG” từ sự kết hợp giữa cao Thạch Tùng Răng, cao Đinh Lăng và cao Natto tạo nên cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ, mất trí nhớ hiệu quả. Trong một hội thảo khoa học về chuyên ngành thần kinh – não bộ, TPCN Hộ Trí Vương cũng đã được GS.BS Lê Đức Hinh – Chủ tịch hội thần kinh học Việt Nam – Nguyên trưởng khoa thần kinh BV Bạch Mai giới thiệu về tác dụng vượt trội của công thức VÀNG này trong cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP đối với các bệnh về trí não so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Cũng theo GS, với kinh nghiệm điều trị lâu năm của mình, công thức cấu thành nên sản phẩm Hộ Trí Vương sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt cho bệnh nhân sau liệu trình 3 tháng sử dụng với liều dùng 4viên/ ngày. Một số bệnh nhân được GS điều trị cũng đã nhìn nhận sau 1-2 tuần sử dụng thì trí nhớ được cải thiện rõ ràng không còn hay quên, đầu óc tỉnh táo minh mẫn hơn, tư duy nhanh và mạch lạc hơn, chất lượng công việc và cuộc sống hàng ngày từ đó cũng đã được cải thiện tốt.

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người