Mất trí nhớ sau tai biến mạch máu não

Di chứng sau tai biến mạch máu não không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng vận động mà còn làm bệnh nhân rơi vào tình trạng mất trí nhớ, sa sút trí tuệ.

Nguyên nhân và biểu hiện mất trí nhớ sau tai biến mạch máu não

Những người sau tai biến thường gặp vấn đề về trí nhớ do các tế bào thần kinh trong não đã bị tổn thương. Khi đó khả năng giao tiếp giữa các tế bào thần kinh bị hạn chế dẫn đến tình trạng suy giảm trí nhớ hoặc mất trí nhớ. Sau tai biến người bệnh thường có một trong những dấu hiệu về mất trí nhớ như:
Lời nói: khó nhớ tên người khác, khó ghi nhớ các câu chuyện và các thông tin khác nhau.
– Hình ảnh: Khó hoặc không nhận dạng được các hình học, không gian, đường phố hoặc khuôn mặt người xung quanh.
– Tiếp nhận thông tin: Khó học những điều mới hoặc những kỹ năng mới

mat-tri-nho-alzheimer

Tai biến mạch máu não có thể gây mất trí nhớ

Các triệu chứng của mất trí nhớ sau tai biến thường là:

Nhầm lẫn hoặc có vấn đề về trí nhớ ngắn hạn.
– Nhận thức mơ hồ hoặc bị lạc ở những nơi đã từng quen thuộc.
– Rất khó khăn khi làm theo chỉ dẫn của người khác.
– Khó hoặc không thể thực hiện được các giao dịch liên quan đến tiền tệ.

Phương pháp điều trị hiệu quả mất trí nhớ sau tai biến mạch máu não

Tình trạng mất trí nhớ sẽ được phục hồi nhanh hơn nếu chúng ta áp dụng phương pháp điều trị đúng.
Người bệnh cũng cần biết, não bộ là trung khu điều khiển các hoạt động của hệ thần kinh. Não bộ chứa trăm tỉ các tế bào thần kinh và tất cả các thông tin, tín hiệu được não bộ tiếp nhận từ các giác quan bên ngoài sẽ được truyền đến các tế bào thần kinh nhờ một loại chất trung gian hóa học có tên gọi là chất trung gian dẫn truyền thần kinh điển hình là Acetylcholine. Nếu vì một lý do nào đó mà chất trung gian này bị thiếu hụt thì sẽ dẫn đến sự gián đoạn thông tin và đó chính là nguyên nhân khiến trí nhớ bị suy giảm.

Để cải thiện trí nhớ ngăn chặn tình trạng mất trí nhớ thì phương pháp đúng và đủ là bổ sung chất trung gian dẫn truyền thần kinh (Acetylcholine) và tăng hoạt huyết dưỡng não.

Hiện ở Việt Nam, người bệnh có thể chủ động sử dụng sản phẩm Hộ Trí Vương với công dụng hỗ trợ tăng cường trí nhớ đối với các tình trạng suy giảm trí nhớ, mất trí nhớ rất hiệu quả. Sản phẩm này hội tụ đúng và đủ nguyên lý điều trị như phân tích ở trên bởi sự kết hợp giữa 2 thành phần chính là cao Thạch Tùng Răng và Cao Natto; Ngoài ra, sản phẩm Hộ Trí Vương có sự kết hợp thêm các nguyên tố vi lượng như Boron, L-carnitine,…. tạo nên công dụng tối ưu 3 trong 1: giúp tăng khả năng hoạt huyết dưỡng não, tăng cường các chất trung gian dẫn truyền thần kinh, bảo vệ tế bào thần kinh trước nguy cơ tổn thương và thoái hóa; giúp cải thiện trí nhớ, hỗ trợ điều trị teo não hiệu quả.

Phương Thảo

mất trí nhớ

Thạch Tùng Răng + Cao Nato: công thức “vàng” giúp cải thiện trí nhớ, ngăn chặn mất trí nhớ hiệu quả: https://goo.gl/MFiVPE

♦ Bí quyết để 80 tuổi mà luôn có trí nhớ tốt, minh mẫn từ người nổi tiếng – NSƯT Đức Lưu: https://goo.gl/BJjX3b

♦ Cập nhật các thông tin mới nhất từ sản phẩm Hộ Trí Vương (2017): https://goo.gl/yK73rY

mất trí nhớ

HỘI NGHỊ KHOA HỌC GHI NHẬN PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN TRÍ NHỚ HIỆU QUẢ

Tháng 7/2015 – BV Lão Khoa Trung ương đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “Suy Giảm Chức Năng Trí Tuệ”. Tại hội thảo, các chuyên gia đầu ngành tâm thần kinh như GS Nguyễn Đức Hinh, GS Phạm Thắng, GS Hoàng Tích Huyền, PGS Nguyễn Nhược Kim, PGS Nguyễn Trọng Hưng và các tiến sĩ, bác sĩ có mặt tại hội thảo đã thảo luận và ghi nhận hiệu quả của sản phẩm Hộ Trí Vương trong hỗ trợ điều trị SUY GIẢM TRÍ NHỚ.

Thành phần chính của sản phẩm Hộ Trí Vương gồm cao Thạch Tùng Răng có chứa hoạt chất Hupezine A, kết hợp với cao Natto và các thành phần bổ não, hoạt huyết dưỡng não khác tạo nên công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về trí nhớ, teo não, Alzheimer, sa sút trí tuệ.

mat-tri-nho-hoi-thao-khoa-hoc

Hội nghị khoa học ghi nhận hiệu quả của
sản phẩm Hộ Trí Vương trong hỗ trợ điều trị mất trí nhớ

GÓC NHÌN CHUYÊN GIA TRONG ĐIỀU TRỊ SUY GIẢM TRÍ NHỚ, MẤT TRÍ NHỚ

GS Lê Đức Hinh – Thầy thuốc nhân dân – Chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thần kinh học nhận định các phương pháp điều trị trí nhớ hiệu quả

GS Phạm Thắng – Cố vấn chuyên môn về thần kinh học – làm rõ phương pháp điều trị suy giảm trí nhớ, mất trí nhớ hiệu quả tại Hội thảo BV Lão khoa Trung ương.

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh* 
** Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người

mat-tri-nho-hotline

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người