Mất trí nhớ là biểu hiện của teo não và đang tấn công cả ở người trẻ

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

8 Bình luận

 1. Lê Minh Phượng

  Bác sĩ cho cháu hỏi ạ. Gần đây cháu có những biểu hiện rất lạ. Khi gặp phải 1 vấn đề rất ức chế, hoặc quá stress, cháu bị mất kiểm soát bản thân. Cháu đánh người và tự làm mình bị thương, cũng như lên cơn điên loạn. Nhưng sau đó cháu ngủ 1 giấc thì hôm sau không còn nhớ gì về những việc đã làm nữa. Chỉ được nghe kể lại. Trong quá khứ, cháu gặp nhiều vấn đề tổn thương tinh thần, đánh đập và bạo hành. Có phải vì thế mà cháu bị vấn đề về thần kinh không ạ? Cháu chỉ biết khoảng vài tháng trở lại đây cháu mới như vậy thôi. Mong bác sĩ hồi âm ạ. Cháu xin cảm ơn.

  Reply

  • Hộ Trí Vương Post author

   Chào bạn!
   Qua chia sẻ của bạn về những biểu hiện bạn đang gặp phải, bạn cần sớm đi thăm khám để được các bác sỹ chuyên khoa chuẩn đoán cụ thể và chính xác tình trạng bạn đang gặp phải. Để cải thiện tình trạng này, trước hết bạn nên có tâm lý thật thoải mái, tránh căng thẳng stress. Bạn cũng lưu ý cân bằng cuộc sống hằng ngày hợp lý để đảm bảo mọi vấn đề tốt cho sức khỏe từ thể chất đến não bộ như duy trì chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể dục thể thao, dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân, vui chơi cùng bạn bè, gia đình để giảm tải căng thẳng, stress…Với trường hợp của bạn, lời khuyên của tôi là bạn nên bổ sung thêm các sản phẩm bổ não để cải thiện trí nhớ cũng như ngăn ngừa sự suy giảm trí nhớ. Bạn có thể tham khảo sản phẩm Hộ Trí Vương đã được các chuyên gia đầu ngành về tâm thần kinh trao đổi và ghi nhận hiệu quả. TPCN Hộ Trí Vương – Sự hội tụ của các loại thảo dược quý hiếm có tác động tích cực lên cả hệ thần kinh và hệ tuần hoàn của não bộ như cao Thạch Tùng Răng, Cao Đinh Lăng, cao Natto… Các hoạt chất từ các thảo dược thiên nhiên có trong Hộ Trí Vương sẽ giúp tăng cường các chất trung gian dẫn truyền thần kinh giúp cho các tế bào thần kinh dễ dàng trao đổi thông tin với nhau, tăng cường chức năng tiếp nhận và tổng hợp thông tin ở vỏ não đồng thời giúp tăng cường máu lên não giúp tăng hoạt huyết dưỡng não. Đây chính là công thức VÀNG tạo nên TÁC ĐỘNG KÉP giúp cải thiện chứng đãng trí hiệu quả, giảm căng thẳng, lo âu giúp phục hồi các chức năng của não bộ, cải thiện khả năng ghi nhớ và cải thiện rối loạn giấc ngủ, ổn định tâm lý.
   Với phần tư vấn của tôi ở trên, nếu cần tư vấn trực tiếp thêm, bạn có thể liên hệ tới số máy
   0243.555.1887/ 0989 815 927
   Chúc bạn sức khỏe!
   Thân ái!

   Reply

 2. Pham Oanh

  Thưa bác sĩ cháu chỉ có 20 tuổi thôi mà cháu có biểu hiện quên mọi số việc vừa làm, một số lần không hiểu rõ được nội dung một câu nói đơn giản và nhiều khi cháu bị mất tập trung và dễ strees. Bác sĩ cho cháu hỏi là triệu trứng ấy là do đâu ạ???

  Reply

  • Hộ Trí Vương Post author

   Chào bạn,
   Ngày nay, do ảnh hưởng của rất nhiều những yếu tố như: môi trường sống, áp lực công việc… mà rất nhiều người trẻ tuổi gặp phải tình trạng như bạn :thường xuyên đau đầu, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, kém tập trung …. Nó gây rất nhiều những phiền toái cùng khó khăn trong cuộc sống và làm ảnh hưởng đến cả sức khỏe của người bệnh.
   Để cải thiện tình trạng này, lời khuyên của tôi đối với bạn là cần phải điều chỉnh để cân bằng cuộc sống hằng ngày hợp lý để đảm bảo mọi vấn đề tốt cho sức khỏe từ thể chất đến não bộ như duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý, luyện tập thể dục thể thao. Quan trọng nhất là luôn giữ cho tinh thần được thoải mái và chế độ ăn uống đủ chất.
   Bên cạnh đó, bạn có thể bổ sung thêm các sản phẩm bổ não để cải thiện trí nhớ cũng như ngăn ngừa sự suy giảm trí nhớ. Bạn có thể tham khảo sản phẩm Hộ Trí Vương đã được các chuyên gia đầu ngành về tâm thần kinh trao đổi và ghi nhận hiệu quả. TPCN Hộ Trí Vương – Sự hội tụ của các loại thảo dược quý hiếm có tác động tích cực lên cả hệ thần kinh và hệ tuần hoàn của não bộ như cao Thạch Tùng Răng, Cao Đinh Lăng, cao Natto… Các hoạt chất từ các thảo dược thiên nhiên có trong Hộ Trí Vương sẽ giúp tăng cường các chất trung gian dẫn truyền thần kinh giúp cho các tế bào thần kinh dễ dàng trao đổi thông tin với nhau, tăng cường chức năng tiếp nhận và tổng hợp thông tin ở vỏ não đồng thời giúp tăng cường máu lên não giúp tăng hoạt huyết dưỡng não. Đây chính là công thức VÀNG tạo nên TÁC ĐỘNG KÉP giúp cải thiện chứng đãng trí hiệu quả, tăng kha năng tập trung, giúp tăng cường trí nhớ, cải thiện tình trạng đau đầu, mất ngủ.
   Với phần tư vấn của tôi ở trên, nếu cần tư vấn trực tiếp thêm, bạn có thể liên hệ tới số máy
   0243.555.1887/ 0989 815 927
   Chúc bạn sức khỏe!
   Thân ái!

   Reply

 3. Trần Văn Mỹ

  Chào bác sĩ. Tôi năm nay 43 tuổi nhưng dạo này càng ngày tôi thấy trí nhớ càng giảm. Ví dụ mới vừa nói xong 1 việc, nói việc thứ 2 chút xíu là quên ngay việc trước. Tình trạng này có phải tôi bị bệnh teo não không. Xin bác sĩ cho lời khuyên và tư vấn thuốc trị bệnh.

  Reply

  • Hộ Trí Vương Post author

   Chào bạn!
   Teo não là bệnh lý thoái hóa thần kinh biểu hiện điển hình là mất trí nhớ – triệu chứng thường xảy ra ở người có tuổi. Tuy nhiên, người trẻ tuổi, thậm chí mới ngoài 30, 40 đang ngày càng có nguy cơ mắc phải bệnh lý này nếu không biết cách dự phòng sớm.
   Với trường hợp bạn đang gặp phải, bạn nên dự phòng sớm để tránh nguy cơ mắc phải teo não. Để cải thiện tình trạng của bạn, lời khuyên của tôi đối với bạn là cần phải điều chỉnh để cân bằng cuộc sống hằng ngày hợp lý để đảm bảo mọi vấn đề tốt cho sức khỏe từ thể chất đến não bộ như duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý, luyện tập thể dục thể thao. Quan trọng nhất là luôn giữ cho tinh thần được thoải mái và chế độ ăn uống đủ chất.
   Bên cạnh đó, bạn có thể bổ sung thêm các sản phẩm bổ não để cải thiện trí nhớ cũng như ngăn ngừa sự suy giảm trí nhớ, teo não. Bạn có thể tham khảo sản phẩm Hộ Trí Vương đã được các chuyên gia đầu ngành về tâm thần kinh trao đổi và ghi nhận hiệu quả. Làm rõ với bạn về hiệu quả sản phẩm: TPCN Hộ Trí Vương – Sự hội tụ của các loại thảo dược quý hiếm có tác động tích cực lên cả hệ thần kinh và hệ tuần hoàn của não bộ như cao Thạch Tùng Răng, Cao Đinh Lăng, cao Natto… Các hoạt chất từ các thảo dược thiên nhiên có trong Hộ Trí Vương sẽ giúp tăng cường các chất trung gian dẫn truyền thần kinh giúp cho các tế bào thần kinh dễ dàng trao đổi thông tin với nhau, tăng cường chức năng tiếp nhận và tổng hợp thông tin ở vỏ não đồng thời giúp tăng cường máu lên não giúp tăng hoạt huyết dưỡng não. Đây chính là công thức VÀNG tạo nên TÁC ĐỘNG KÉP giúp cải thiện trí nhớ tránh nguy cơ teo não.
   Với phần tư vấn của tôi ở trên, nếu cần tư vấn trực tiếp thêm, bạn có thể liên hệ tới số máy
   0243.555.1887/ 0989 815 927
   Chúc bạn sức khỏe!
   Thân ái!

   Reply

 4. lê thị mỹ huyền

  bác sĩ cho em hỏi trường hợp của mẹ em,năm nay mẹ em 50 tuổi, gặp vấn đề gì căng thẳng quá hay bị hồi hợp là mẹ em bị kích động là sẽ bị chuột rút tay chân xong là quên hết chuyện vừa xảy ra giống như chuyện vừa xảy ra sẽ không nhớ gì hết chỉ nhớ những chuyện trước thôi. cho em hỏi trường hợp của mẹ em là sao vậy? em cảm ơn.

  Reply

  • Hộ Trí Vương Post author

   Chào bạn!
   Với trường hợp của mẹ bạn, để có thể xác định được bệnh rõ ràng, bạn cần đưa mẹ đi thăm khám để được chuẩn đoán, thực hiện bằng các xét nghiệm, có thể kèm theo chụp cắt lớp não để phát hiện những bất thường nếu có.
   Trước mắt, với trường hợp của mẹ bạn cần có 1 biện pháp tổng thể để bảo vệ não bộ và ngăn chặn mức độ tiến triển của các biểu hiện về trí nhớ mẹ bạn đang gặp phải. Và không có phương pháp nào để cải thiện suy giảm trí nhớ tốt hơn là tập thể dục, giữ thói quen ngủ đủ giấc, xây dựng chế độ ăn hợp lý và uống các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để bổ trợ giúp hỗ trợ bảo vệ và phục hồi chức năng não bộ, hỗ trợ phục hồi trí nhớ, tăng cường khả năng ghi nhớ như Hộ Trí Vương. Hộ Trí Vương với thành phần chính là Thạch Tùng Răng cưa kết hợp với Subitiamine, Cao thiên ma, Cao Nato, Cao Đinh lăng giúp làm chậm lại và ngăn chặn mức độ tiến triển của bệnh suy giảm trí nhớ, giúp bạn phòng ngừa căn bệnh sa sút trí tuệ.
   Chúc bạn nhiều sức khỏe!
   Thân ái!

   Reply

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người