Làm thế nào để có trí nhớ tốt

Câu hỏi:

Chào bác sĩ

Tôi mới 32 tuổi nhưng vừa trải qua một cơn tai biến nhẹ. Ảnh hưởng của nó đến việc vận động không có nhưng sau khi bị tôi thấy trí nhớ của mình rất kém và khó để tập trung vào công việc như trước đây. Xin hỏi bác sĩ trí nhớ kém như vậy có phải là do ảnh hưởng của cơn tai biến hay không?

Trả lời:

Chào Bạn

Để có trí nhớ tốt là mong muốn của rất nhiều người. Đặc biệt với những người vừa bị chấn thương não hay tai biến thì mong muốn này là rất lớn. Trí nhớ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, công việc và các sinh hoạt hàng ngày. Trí nhớ kém sau tai biến là hiện tượng gặp rất nhiều. Để có trí nhớ tốt hơn là việc không quá khó tuy nhiên đòi hỏi phải rất kiên trì. Bạn nên cố gắng dành thời gian cho các bài tập rèn luyện trí nhớ từ đơn giản đến phức tạp. Kết hợp bổ sung hoạt chất Huperzine A để tăng hoạt lực các chất trung gian dẫn truyền thần kinh trong não để não bộ, nhất là vùng não bị tổn thương hoạt động hiệu quả hơn từ đó giúp tăng cường khả năng ghi nhớ hiệu quả.

Chi tiết cách tập luyện, bạn có thể xem ở bài viết sau: http://tangcuongtrinho.vn/tpcn-vien-nen-ho-tri-vuong-giup-cai-thien-tri-nho/

Chúc bạn sức khỏe!

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người