Không thể nhớ tên người có phải mắc bệnh mất trí nhớ?

Bùi Hiệp, Linh Đàm, Hà Nội: Tôi gặp một vấn đề về khả năng ghi nhớ từ khi còn đi học và đến nay đã 68 tuổi tôi vẫn gặp phải vấn đề đó. Mọi công việc của tôi đều ổn, tuy nhiên khả năng nhớ tên của tôi rất kém. Tôi từng làm quản lý ở nhiều doanh nghiệp khác nhau nhưng tôi không thể nhớ tên của các nhân viên mặc dù tôi làm việc với họ mỗi ngày. Tôi không thể tự nghĩ ra câu đố cũng như giải câu đố, khả năng ghi nhớ các sự kiện tức thời của tôi cũng rất kém. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi về tình trạng của mình.

Trả lời:

Chào bạn, trên thực tế cũng có khá nhiều người trong chúng ta có vấn đề trong việc nhớ tên người khác. Bộ nhớ không phải là hoàn hảo và khác nhau ở mỗi người,một số người có trí nhớ tốt hơn so với những người khác. Điều quan trọng cần lưu ý là chứng mất trí đại diện cho một sự suy giảm khả năng ghi nhớ từ trước chứ không phải là vấn đề về khả năng ghi nhớ đã gặp phải trong suốt cuộc đời. Bạn có thể tự mình thực hiện một số cách để cải thiện khả năng nhớ tên như  đối với mỗi người hãy tìm những điểm riêng biệt và gắn với tên của họ để  giúp bạn dễ nhớ tên nhất. Ở tuổi của bạn, trí nhớ cũng bị suy giảm nhiều bạn nên thực hiện các biện pháp để nâng cao sức khỏe bộ nhớ tổng thể ngay từ bây giờ. Tập thể dục, nghỉ ngơi thư giãn hợp lý, ăn uống đủ dinh dưỡng và uống bổ sung các sản phẩm tăng cường trí nhớ như Hộ Trí Vương là cách rất tốt để cải thiện trí nhớ. Hộ Trí Vương vừa giúp bạn ngủ sâu, ngon giấc lại vừa giúp tăng cường tuần hoàn máu não, giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh người già, đồng thời còn giúp phục hồi chức năng não bộ, cải thiện trí nhớ.

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

** Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người