Khi nào bệnh hay quên chuyển sang giai đoạn lú lẫn?

Áp lực cuộc sống và công việc khiến cho bệnh hay quên không còn là căn bệnh của riêng người già, mà ngày càng có nhiều người trẻ tuổi bị mắc căn bệnh này.

Dấu hiệu ban đầu của chứng suy giảm trí nhớ đó là bạn không thể nhớ mình đã để đồ đạc ở đâu, không nhớ ra một cuộc hẹn hay những việc cần phải làm, hoặc thậm chí bạn vừa hỏi đồng nghiệp 1 câu A,B,C trước đó nhưng đã quên ngay lập tức và bắt đầu hỏi lại… Ở giai đoạn đầu này, tuy trí nhớ giảm sút nhưng mọi nhận thức và hoạt động trong cuộc sống thường ngày vẫn diễn ra bình thường. Chính vì vậy, người mắc chứng bệnh này vẫn chủ quan và bỏ qua tình trạng sức khỏe của mình.

Giai đoạn nặng hơn của chứng bệnh suy giảm trí nhớ bắt đầu khi bạn phải sử dụng công cụ để hỗ trợ trí nhớ khi thường xuyên quên những gì cần làm như: ghi vào giấy, note vào điện thoại… Và cuộc sống hàng ngày bắt đầu bị xáo trộn khi mọi nhận thức về thời gian, địa điểm bắt đầu chuyển sang mơ hồ, không phân biệt được. Chưa kể đến, người mắc chứng bệnh suy giảm trí nhớ, hay quên ở mức độ nặng còn không phân biệt được các mối quan hệ cũng như công việc, hay tưởng tượng ra những điều không có thực, nặng hơn thì có nguy cơ dẫn đến chứng bệnh hoang tưởng…Chứng hay quên sẽ không đáng lo ngại nếu bạn rơi vào những trường hợp sau:

1. Bạn chỉ quên những thứ không quan trọng ví dụ: quên tên người mà bạn mới chỉ gặp duy nhất một lần, thoáng qua.

2. Không xuất hiện những rối loạn nhận thức khác đi kèm

3. Thường hay quên khi bị căng thẳng, áp lực và thỉnh thoảng mới quên. Khi có thời gian bạn có thể nhớ lại được những chi tiết đã quên.

4. Chỉ cần chú ý học bạn có thể nhớ bất kỳ thứ gì

5. Bạn có thể tự mình khắc phục tình trạng hay quên bằng những mẹo nhỏ như viết vào giấy ghi nhớ….

6. Việc hay quên không ảnh hưởng quá lớn tới công việc và các mối quan hệ xã hội.

Khi nào bệnh hay quên có nguy cơ chuyển sang lú lẫn (Alzheimer)

Nếu bệnh hay quên của bạn có những đặc điểm sau thì nguy cơ cao bệnh sẽ tiến triển thành Alzheimer.

1. Quên những điều quan trọng, ví dụ như quên tên đồng nghiệp cùng công ty

2. Hay quên đi kèm với sự suy giảm khả năng tư duy, suy luận và khả năng tính toán.

3. Bạn không thể nhớ lại được mặc dù rất cố gắng, thậm trí được người khác gợi ý.

4. Khó khăn trong việc ghi nhớ  tất cả các sự kiện

5. Khả năng ghi nhớ thông tin mới bị suy giảm mặc dù bạn rất tập trung học. Ngay lập tức bạn có thể nhớ thông tin mới nhưng chỉ vài giờ sau đó thì không thể nhớ lại.

——————————————————————

Hiện nay, bệnh alzheimer tuy chưa được chữa khỏi hoàn toàn và các phương pháp điều trị hiện nay chỉ là làm ngăn chặn và làm chậm tiến triển của bệnh, từ đó nâng cao chất lượng sống cho người bệnh và giảm gánh nặng cho người thân.

Do vậy việc phòng ngừa nguy cơ chuyển sang bệnh Alzheimer ở giai đoạn sớm chỉ với các biểu hiện hay quên, đãng trí là rất quan trọng .

Thông tin chia sẻ từ các chuyên gia về hoạt chất Hupezine A chiết xuất từ cây Thạch Tùng Răng có khả năng tác động trực tiếp đến não bộ với liều lượng thấp được ghi nhận là giải pháp mới và an toàn trong  phòng ngừa và ngăn chặn sự tiến triển của bệnh Alzheimer, Sa sút trí tuệ.  Hiện hoạt chất này được chiết xuất, bào chế dưới dạng TPCN viên nén Hộ Trí Vương và đã được cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

Xem thêm sản phẩm giúp tăng cường trí nhớ: http://tangcuongtrinho.vn/tpcn-vien-nen-ho-tri-vuong-giup-cai-thien-tri-nho/

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

** Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người