Hộ Trí Vương – Thương hiệu thực phẩm chức năng đi đầu trong hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ, ngăn ngừa teo não, Alzheimer, mất trí nhớ hiệu quả NHANH nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1

Hộ Trí Vương – Sự hội tụ của các loại thảo dược quý hiếm có tác động tích cực lên cả hệ thần kinh và hệ tuần hoàn của não bộ như cao Thạch Tùng Răng, Cao Đinh Lăng, cao Natto… Các hoạt chất từ các thảo dược thiên nhiên có trong Hộ Trí Vương sẽ giúp tăng cường các chất trung gian dẫn truyền thần kinh giúp cho các tế bào thần kinh dễ dàng trao đổi thông tin với nhau, tăng cường chức năng tiếp nhận và tổng hợp thông tin ở vỏ não đồng thời giúp tăng cường máu lên não giúp tăng hoạt huyết dưỡng não. Đây chính là công thức VÀNG tạo nên TÁC ĐỘNG KÉP trong điều trị các bệnh về trí não như suy giảm trí nhớ, teo não, Alzheimer, mất trí nhớ… Cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP này sẽ mang lại 3 LỢI ÍCH vượt trội cho người sử dụng đồng thời sẽ mang lại hiệu quả điều trị NHANH:

− Giúp tăng cường trí nhớ

Do não bộ được tăng cường các chất trung gian dẫn truyền thần kinh giúp gia tăng khả năng truyền dẫn thông tin, ghi nhớ và lưu giữ thông tin ở não bộ.

− Tăng cường hoạt động trí não giúp đầu óc luôn tỉnh táo, minh mẫn, giảm đau đầu, mất ngủ

Do tăng cường máu lên não sẽ giúp tăng khả năng hoạt huyết dưỡng não. Tăng cường chức năng tiếp nhận và tổng hợp thông tin ở vỏ não.

− Giúp ngăn chặn Teo não, Alzheimer, mất trí nhớ

Ngăn chặn tình trạng thoái hóa của các tế bào thần kinh, bảo vệ tế bào thần kinh tránh nguy cơ tổn thương, thoái hóa trước sự tấn công của các tác nhân có hại.

 

Hộ Trí Vương

TPCN Hộ Trí Vương

TPCN Hộ Trí Vương đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành từ năm 2015 và là sản phẩm duy nhất độc quyền về công thức này ở VN.

Sản phẩm Hộ Trí Vương đã được GS.TS Lê Đức Hinh – chuyên gia đầu ngành về thần kinh học giới thiệu về tác dụng vượt trội của công thức VÀNG này trong cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP đối với các bệnh về trí não so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường trong một hội thảo khoa học về chuyên ngành thần kinh – não bộ. Và với kinh nghiệm điều trị lâu năm của mình, GS khẳng định công thức VÀNG có trong sản phẩm Hộ Trí Vương sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt với 4viên/ ngày sau 1-2 tuần sử dụng thì trí nhớ được cải thiện rõ ràng không còn hay quên, đầu óc tỉnh táo minh mẫn hơn, tư duy nhanh và mạch lạc hơn, chất lượng công việc và cuộc sống hàng ngày được cải thiện tốt. Và đặc biệt không còn lo lắng về nguy cơ Teo Não, Alzheimer, mất trí nhớ.

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh:

♦ Thạch Tùng Răng: tác động tích cực tới HỆ THẦN KINH giúp tăng cường các chất dẫn truyền thần kinh Acetylcholine. Chất dẫn truyền Acetycholine được hiểu như một “người giao liên”, tiếp nhận và truyền dẫn tín hiệu liên tục giữa các tế bào thần kinh với nhau. Nếu thiếu hụt số lượng “người giao liên” này thì thông tin truyền đi sẽ gặp khó khăn và khi đó là lúc người bệnh cảm nhận trí nhớ giảm sút. (http://sotayyhoc.com/benh-khac/benh-than-kinh/duoc-lieu-phong-chong-suy-giam-tri-nho.html)

♦ Cao Đinh Lăng: Theo nghiên cứu của Viện Y học Quân sự Việt Nam, Đinh lăng có tác dụng tới HỆ THẦN KINH giúp tăng biên độ sóng não, tăng tiếp nhận kích thích ánh sáng, tăng hoạt động phản xạ có điều kiện bao gồm phản xạ dương tính và phản xạ phân biệt. Dưới tác dụng của cao Đinh Lăng, vỏ não được hoạt hóa nhẹ và có tính đồng bộ, các chức năng của hệ thần kinh về tiếp nhận và tích hợp đều tốt hơn. Đinh lăng cũng giúp dễ ngủ hơn. (http://benh.vn/dong-y/tac-dung-cua-dinh-lang-doi-voi-doi-song-con-nguoi/61/4316/30-12-2013.htm)

♦ Cao Natto: Chứa Nattokinase là một enzym hoạt huyết, có tác dụng giúp máu lưu thông lên não tốt bằng cách hỗ trợ bù trừ trong hệ tuần hoàn nhờ đó có tác động tích cực tới HỆ TUẦN HOÀN NÃO, giúp cải thiện trí nhớ, ổn định tâm lý. Một nghiên cứu năm 2009 cho thấy, Nattokinase có hiệu quả trong quá trình dị hóa của sợi amyloid ở bệnh suy giảm trí nhớ, teo não, bệnh Alzheimer (http://en.wikipedia.org/wiki/Nattokinase)

Hộ Trí Vương

 Hộ Trí Vương – thông tin chi tiết sản phẩm

Những người nào nên sử dụng sản phẩm Hộ Trí Vương

  • Người lớn bị suy giảm trí nhớ
  • Người bị Teo não, Alzheimer, Mất trí nhớ
  • Người bị căng thẳng stress kéo dài, hay mệt mỏi, tư duy chậm chạp, đau đầu, mất ngủ
  • Người bệnh bị giảm nhận thức và trí nhớ sau đột quỵ, chấn thương não

Liều dùng và cách sử dụng TPCN Hộ Trí Vương như thế nào?

  • Hỗ trợ điều trị: ngày 4-6v/ chia làm 2 lần/ ngày
  • Cải thiện chức năng não bộ: 2v/ngày

  • Nên sử dụng từng đợt trong thời gian từ 3 – 6 tháng để đảm bảo hiệu quả điều trị.

Sản phẩm được sản xuất ở đâu?

Sản phẩm đươc sản xuất tại công ty Tư Vấn Y Dược Quốc Tế (IMC) – đơn vị sản xuất TPCN hàng đầu của Việt Nam sản xuất đạt chuẩn GMP .

GÍA BÁN và có thể MUA HỘ TRÍ VƯƠNG Ở ĐÂU để thuận tiện và đảm bảo chất lượng ?

  • Các nhà thuốc Bệnh viện như Bệnh viện Lão khoa trung ương…, các nhà thuốc tư nhân lớn trên cả nước đều có bán sản phẩm Hộ Trí Vương. Giá bán 190.000 VNĐ/ 1 hộp = 30 viên.
  • Khách hàng có thể mua ONLINE Tại đây. Bạn sẽ được miễn phí giao hàng nếu mua từ 6 hộp sản phẩm trở lên
  • Hoặc gọi điện đến số 0989 815 927. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp trực tiếp.
Ho-Tri-Vuong-thong-tin-huu-ich

Ghi nhận hiệu quả  của sản phẩm Hộ Trí Vương trong điều trị suy giảm trí nhớ và ngăn ngừa Teo não từ chuyên gia đầu ngành

GS Lê Đức Hinh – Thầy thuốc nhân dân – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam – Nguyên Trưởng khoa Thần kinh BV Bạch Mai ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc điều trị suy giảm trí nhớ, teo não, mất trí nhớ

GS Phạm Thắng – GĐ bệnh viện Lão Khoa Trung ương phát biểu tại Hội thảo khoa học ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương – định hướng trong điều trị cho bệnh nhân suy giảm trí nhớ, teo não, mất trí nhớ

Hộ trí Vương được Bộ Y Tế – Cục an toàn thực phẩm xác nhận phù hợp quy định ATTP

Hộ Trí Vương

Hộ Trí Vương  vinh dự đạt các giải thưởng – danh hiệu do Nhà nước trao tặng:

Hộ Trí Vương

Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn – Vì sức khỏe người tiêu dùng.

Hộ Trí Vương

Thương hiệu xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương

Hộ Trí Vương

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người