Điều trị rối loạn ngôn ngữ cho bệnh nhân tai biến.

Di chứng về ngôn ngữ sau tai biến gây trở ngại trong giao tiếp với người xung quanh, làm cho người bệnh không nói được trọn vẹn câu chữ, bị ngọng… Khả năng ngôn ngữ không quá khó để phục hồi nếu được phục hồi các chức năng về não bộ trước đó cùng việc sử dụng sản phẩm phù hợp.

Bài viết dưới đây chúng tôi xin đề cập đến phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não với rối loạn về ngôn ngữ.

Rối loạn ngôn ngữ rất thường gặp ở những người sau tai biến, tổn thương cục bộ ở não gây ra: phát âm không trọn vẹn chữ, nói bị ngọng, âm điệu bị biến đổi, nói lắp, ú ớ…. làm cho người bệnh khó khăn trong việc diễn đạt, thậm chí là không nói được.

Làm thế nào để phục hồi rối loạn ngôn ngữ sau tai biến mạch máu não ?

– Đầu tiên và quan trọng nhất cũng là sự kết hợp điều trị với các bác sĩ chuyên khoa thần kinh và phục hồi chức năng.

– Để người bệnh tập luyện nói theo tự nhiên tùy khả năng của của mỗi người. Gia đình có thể gợi nhớ cho họ nói ra những vấn đề gần gũi hay liên quan đến những người thân của mình. Cần có sự đánh giá kĩ càng từ các bác sĩ để nhận định mức độ rối loạn ngôn ngữ.

–  Người thân bệnh nhân nên khuyến khích họ tập luyện khả năng nói về các nội dung: đọc bảng chữ cái, đếm số, ngày tháng năm, tập đọc dần các từ ngắn cho đến từ dài, cho họ học cách mô tả đồ vật xung quanh,… Không nên để người bệnh tập luyện quá nhiều và lâu trong một thời gian một ngày, hãy tập từ mức độ dễ đến khó và quan trọng là không ép buộc, tạo ra không khí vui vẻ giúp người bệnh có hứng thú tập luyện. Tập luyện phục hồi càng sớm khả năng phục hồi càng cao, nhưng cũng cần dựa vào tình trạng sức khỏe.

–  Kết hợp giữa điều trị vật lý trị liệu và sử dụng thuốc theo yêu cầu của bác sĩ.

–  Có cách chăm sóc người bị tai biến tốt cũng đóng một phần quan trọng để người bệnh cải thiện các di chứng.

Nếu đã mong muốn phục hồi tốt, thì ngoài những phương pháp tập luyện tác động từ bên ngoài, không thể bỏ qua các sản phẩm cung cấp dưỡng chất cho não bộ. Những tổn thương não khi được phục hồi tác động khá nhiều lên khả năng phục hồi về ngôn ngữ. Giúp định hình được những gì mà người bệnh đã học được, điều khiển sự phục hồi các chức năng.

Thành phần chính bao gồm các loại cao: Thạch Tùng Răng cưa, Đinh Lăng, Natto, Thiên Ma với một số thành phần khác tạo nên sản phẩm Hộ Trí Vương có tác dụng hiệu quả cho bệnh nhân sau tai biến, những người mang tổn thương từ não bộ. Tác dụng của sản phẩm đối với sức khỏe não bộ của người bệnh là: tăng nồng độ chất dẫn truyền thần kinh Acetylcholine, phục hồi những tổn thương, bảo vệ não bộ, làm tan các cục máu đông gây chèn ép các mạch máu, hoạt huyết, nuôi dưỡng các tế bào thần kinh, tăng trí nhớ. Có phục hồi tốt về não bộ là một trong những thành công ảnh hưởng đến các chức năng khác trong cơ thể.

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

** Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người

Để có thêm thông tin về sản phẩm, hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0989 815 927

Xem thêm: Biểu hiện về các di chứng nhận thức và phục hồi sau tai biến

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người