Triệu chứng bệnh Alzheimer và chứng mất trí là gì?

Nguyễn Hoài Thu, 45 tuổi, kiểm toán viên, TP. Cần Thơ: “Xin chuyên gia cho biết các triệu chứng bệnh Alzheimer và chứng mất trí là gì?”

Trả lời:

Chào bạn, các triệu chứng bệnh Alzheimer, chứng mất trí nhớ đôi khi rất mơ hồ và không rõ ràng. Một số biểu hiện phổ biến của bệnh bao gồm:

1. Lẫn lộn

2. Thay đổi tính cách

3. Thờ ơ với mọi việc xung quanh

4. Mất khả năng thực hiện công việc hàng ngày

5. Mất định hướng về không gian, thời gian, không nhận ra người thân

6. Mất ký ức

trieu-chung-benh-alzheimer

Nhận biết các triệu chứng bệnh Alzheimer để có sự can thiệp kịp thời

Ngoài ra các triệu chứng  bệnh alzheimer còn bao gồm:

1. Khó khăn trong việc nhớ các sự kiện, đặc biệt là các sự kiện gần đây.

2. Sự mơ hồ trong đàm thoại hàng ngày

3. Thiếu sự nhiệt tình cho các hoạt động ưa thích trước đây

4. Mất nhiều thời gian để làm công việc thường ngày

5. Quên người hoặc những địa danh nổi tiếng

6. Không có khả năng xử lý các câu hỏi

7. Suy giảm kỹ năng xã hội

Trong giai đoạn đầu bệnh Alzheimer, các triệu chứng thường rất khó nhận biết. Tuy nhiên, nó thường bắt đầu với những sai sót và khó khăn trong việc tìm kiếm những từ thích hợp để diễn đạt, miêu tả cho các đối tượng, đồ vật, công việc hàng ngày.

Các triệu chứng khác nhau và bệnh tiến triển với một tốc độ khác nhau tùy theo mỗi cá nhân và mức độ các vùng của não bị ảnh hưởng. Khả năng ghi nhớ của một người có thể dao động từ ngày này sang ngày khác, hoặc thậm chí trong một ngày và nó đặc biệt trở nên tồi tệ hơn khi bị căng thẳng, mệt mỏi hoặc khi sức khỏe suy yếu.

Hện nay, bệnh alzheimer tuy chưa được chữa khỏi hoàn toàn nhưng các phương pháp điều trị hiện nay là làm ngăn chặn và làm chậm tiến triển của bệnh, từ đó nâng cao chất lượng sống cho người bệnh và giảm gánh nặng cho người thân.

Do vậy đối với người cao tuổi việc phòng ngừa nguy cơ mắc căn bệnh Alzheimer ở giai đoạn sớm chỉ với các biểu hiện hay quên, đãng trí là rất quan trọng .

Vừa qua tại Hội thảo của bệnh viện Lão khoa Trung ương, các chuyên gia đã trao đổi và thảo luận về hoạt chất Huperzine A chiết xuất từ cây Thạch Tùng Răng. Hoạt chất này có khả năng tác động trực tiếp đến não bộ với liều lượng thấp, được ghi nhận là giải pháp mới và an toàn trong  phòng ngừa và ngăn chặn sự tiến triển của bệnh Alzheimer, Sa sút trí tuệ.  Hiện hoạt chất này được chiết xuất, bào chế dưới dạng TPCN HỘ TRÍ VƯƠNG và đã được cấp phép lưu hành tại Việt Nam từ năm 2015.

Hộ Trí Vương giúp cải thiện trí nhớ hiệu quả

Phương Thảo

Thông tin hữu ích:

Hội thảo khoa học ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong điều trị bệnh Alzheimer từ bệnh viện đầu ngành

Tháng 7/2015 – BV Lão Khoa Trung ương đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “ Suy Giảm Chức Năng Trí Tuệ ”. Tại hội thảo, các chuyên gia đầu ngành tâm thần kinh như GS Lê Đức Hinh, GS Phạm Thắng ( GĐ bệnh viện Lão Khoa TƯ ), GS Hoàng Tích Huyền, PGS Nguyễn Nhược Kim, PGS Nguyễn Trọng Hưng và các tiến sĩ, bác sĩ có mặt tại hội thảo đã thảo luận và ghi nhận hiệu quả của sản phẩm Hộ Trí Vương. Thành phần chính của sản phẩm Hộ Trí Vương gồm cao Thạch Tùng Răng có chứa hoạt chất Hupezine A, kết hợp với các thành phần bổ não và hoạt huyết dưỡng não khác tạo nên công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về trí nhớ, đặc biệt là bệnh Alzheimer, sa sút trí tuệ.

Ghi nhận hiệu quả sản phẩm từ chuyên gia đầu ngành
GS L.Đ Hinh – Thầy thuốc nhân dân – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam – Nguyên Trưởng khoa Thần kinh BV Bạch Mai ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ, bệnh Alzheimer.

GS P.Thắng – GĐ bệnh viện Lão Khoa Trung ương phát biểu tại Hội thảo ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương – định hướng để giới chuyên môn áp dụng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân.

Hộ Trí Vương  vinh dự đạt các giải thưởng – danh hiệu do Nhà nước trao tặng:

trieu-chung-benh-alzheimer-giai-thuong

Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn – Vì sức khỏe người tiêu dùng

trieu-chung-benh-alzheimer-danh-hieu

Thương hiệu xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương

trieu-chung-benh-alzheimer-hotline

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

** Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người 

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người