Cách giảm căng thẳng (Stress), bớt mệt mỏi, giúp tỉnh táo và cải thiện trí nhớ.

Phương pháp hiệu quả giúp giảm căng thẳng (stress), bớt mệt mỏi, giúp tỉnh táo và cải thiện trí nhớ

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ cho biết 90% bệnh tật liên quan đến stress. Đôi khi căng thẳng có thể giúp chúng ta chinh phục nỗi sợ hãi và tạo động lực để hoàn thành một cái gì đó, nhưng nếu liên tục ở trong trạng thái căng thẳng và lo lắng có thể gây ảnh hưởng đến trạng thái vật lý và cảm xúc của cơ thể.

Vấn đề phổ biến nhất khi bị Stress là cơ thể không thể kiểm soát và đối phó được với những hậu quả do Stress mang lại và chúng ta rất khó khăn để thoát ra khỏi tình trạng này.  Ảnh hưởng của Stress lên cơ thể là rất đa dạng và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Căng thẳng thần kinh có khả năng làm rối loạn hệ thống tiêu hóa, tim mạch hay  tiềm ẩn các chứng bệnh ác tính khác. Nó trực tiếp tác động đến não bộ, cột sống và các dây thần kinh, cơ quan sinh dục, phát sinh bệnh tật và gây mất cân bằng về tinh thần.

Khi cơ thể rơi vào trạng thái Stress, ngay lập tức nó ức chế khả năng dẫn truyền thần kinh trong cơ thể; Các dây thần kinh không truyền dẫn thông tin được dễ dàng hoặc sự truyền đạt bị méo mó.  Tình trạng này làm đảo lộn các hoạt động bình thường trong cơ thể và ảnh hưởng đến sự lưu thông khí huyết. Nó sẽ ức chế hệ thống miễn dịch, làm suy giảm năng lượng tế bào từ đó cơ thể mất khả năng đề kháng. Hơn nữa, với sự căng thẳng thần kinh, lo âu quá mức vô tình chúng ta xây dựng một hàng rào ngăn chặn sự tiếp nhân những nguồn năng lượng tốt từ bên ngoài ( thiên nhiên,vũ trụ ) vào cơ thể…

Do đó, khi bị Stress tức tâm trí bị căng thẳng quá mức sẽ biểu hiện ra bên ngoài bằng những suy nghĩ tiêu cực, mất phướng hướng, hành động khó kiểm soát và hậu quả là ảnh hưởng đến chức năng thực thể của các cơ quan như gây suy giảm trí nhớ, mất ngủ, mệt mỏi, không tỉnh táo, khó tập trung, đau đầu, rối loạn tiêu hóa, đau dạ dày, rối loạn hệ tuần hoàn tim đập nhanh hay loạn nhịp v.v..

Bạn cần tìm ngay giải pháp để giúp bạn: Giảm căng thẳng thần kinh; Lấy lại giấc ngủ; Cải thiện trí nhớ; Giúp bạn tỉnh táo, đỡ mệt mỏi; Tăng tập trung trí lực.

Ngoài phương pháp nghỉ ngơi, thư giãn, tập thể dục hay yoga, cân bằng cuộc sống bạn rất cần có biện pháp hỗ trợ trực tiếp đối với hệ thống não bộ vốn đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ Stress gây ra. Như vậy các vấn đề do stress mang lại mới được giải quyết hiệu quả và dứt điểm.

Hộ Trí Vương giải pháp tốt cho não bộ giúp giảm căng thẳng, bớt mệt mỏi, giúp tỉnh táo và tăng cường trí nhớ.

Thành phần chính của TPCN Hộ Trí Vương là Huperzine A chiết xuất từ cây thạch tùng răng (hay còn gọi là thông đất) – Là loài cây dược liệu quý hiếm thuộc danh sách đỏ trong chương trình nghiên cứu bảo tồn và phát triển nguồn gen quý hiếm về cây thuốc- được kết hợp hoàn hảo với các thảo dược tốt cho não như Đinh lăng, Thiên ma, Cao Natto, L-carnitine,… do đó sản phẩm Hộ Trí Vương có công dụng: tăng cường hiệu lực của các chất trung gian dẫn truyền thần kinh giúp phục hồi chức năng não bộ; bảo vệ tế bào thần kinh trước nguy cơ tổn thương, thoái hóa; tăng khả năng hoạt huyết nuôi dưỡng tế bào não giúp gia tăng hoạt động não bộ, ổn định thần kinh giúp giảm căng thẳng; đưa cơ thể về trạng thái cân bằng; cải thiện trí nhớ; giúp tỉnh táo minh mẫn, lấy lại giấc ngủ, giảm đau đầu. Giúp cơ thể được hồi phục năng lượng cần thiết.

Hội thảo khoa học ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương từ bệnh viện đầu ngành 

Tháng 7/2015 – BV Lão Khoa Trung ương đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “ Suy Giảm Chức Năng Trí Tuệ ”. Tại hội thảo, các chuyên gia đầu ngành tâm thần kinh như GS Nguyễn Đức Hinh, GS Phạm Thắng ( GĐ bệnh viện Lão Khoa TƯ), GS Hoàng Tích Huyền, PGS Nguyễn Nhược Kim, PGS Nguyễn Trọng Hưng và các tiến sĩ, bác sĩ có mặt tại hội thảo đã thảo luận và ghi nhận hiệu quả của sản phẩm Hộ Trí Vương.

Thành phần chính của sản phẩm Hộ Trí Vương gồm cao Thạch Tùng Răng có chứa hoạt chất Hupezine A, kết hợp với các thành phần bổ não và hoạt huyết dưỡng não khác tạo nên công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về trí nhớ, đặc biệt là bệnh về Alzheimer, sa sút trí tuệ.

Ghi nhận hiệu quả sản phẩm từ chuyên gia đầu ngành

GS Lê Đức Hinh – Thầy thuốc nhân dân – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam – Nguyên Trưởng khoa Thần kinh BV Bạch Mai ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ.

GS Phạm Thắng – GĐ bệnh viện Lão Khoa Trung ương phát biểu tại Hội thảo ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương – định hướng để giới chuyên môn áp dụng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân. 

► Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

** Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người