Bố tôi bị teo não 3 năm rồi uống thuốc này có hiệu quả không?

Câu hỏi: Bố tôi phát hiện bị teo não 3 năm rồi, hiện giờ mọi hoạt động ko điều khiển được, không nói được. Liệu uống thuốc này có cải thiện được không ạ. ( Tran Hue )

Chuyên gia trả lời: 

Chào bạn
Rất chia sẻ với bạn và gia đình về tình trạng bệnh của ông. Với người lớn tuổi và phần bệnh đã nặng như bạn trao đổi thì việc phục hồi sẽ không thể một sớm một chiều và muốn có được sự phục hồi dù ít hay nhiều thì sẽ cần kết hợp nhiều phương pháp: phục hồi chức năng vận động kết hợp phục hồi chức năng nhận thức thông qua các phương pháp trị liệu. Sẽ rất vất vả cho gia đình do đó mong gia đình sẽ cố gắng và kiên trì để giúp ông.

Phần hỏi của bạn về việc sử dụng Hộ Trí Vương cho bố, cũng làm rõ thêm để bạn nắm bắt về sản phẩm: đây là dòng sản phẩm thảo dược với công thức thành phần như cao Thạch Tùng Răng, Cao Đinh Lăng, cao Natto… có tác động tích cực lên cả hệ thần kinh và hệ tuần hoàn của não bộ, giúp tăng cường các chất trung gian dẫn truyền thần kinh giúp cho các tế bào thần kinh dễ dàng trao đổi thông tin với nhau, tăng cường chức năng tiếp nhận và tổng hợp thông tin ở vỏ não đồng thời giúp tăng cường máu lên não giúp tăng hoạt huyết dưỡng não, giúp phục hồi chức năng của não bộ, phục hồi chức năng về tâm vận động hiệu quả cho các bệnh nhân sau tai biến và chấn thương não, hỗ trợ phục hồi trí nhớ và giúp tăng cường khả năng ghi nhớ.

Với phần làm rõ về hiệu quả của sản phẩm ở trên, thì việc sử dụng Hộ Trí Vương cho bố của bạn cũng sẽ có sự hỗ trợ cải thiện tốt. Liều dùng với trường hợp của ông sẽ là 6 viên/ ngày/ chia làm 2 lần.

Xem thêm: 

♦ Cách NSƯT Đức Lưu đối mặt với căn bệnh teo não do suy giảm trí nhớ

♦ Mất trí nhớ 3 năm, nhờ cách này mẹ tôi đã điều trị thành công

♦ TPCN Hộ Trí Vương – Các thông tin hữu ích giúp người bệnh hiểu rõ về sản phẩm

Phần tư vấn của tôi ở trên, hy vọng hỗ trợ được cho bạn và gia đình. Nếu còn nội dung cần hỏi hoặc cần đặt mua thuốc hỗ trợ trực tiếp từ đơn vị sản xuất bạn trao đổi lại để tôi hỗ trợ bạn. 
Bạn cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp bạn có thể chủ động gọi đến số máy 024.35579229 – 0989815927 
Chúc bố bạn sẽ có sự phục hồi sớm và tốt.
Thân ái

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người