Bố tôi bị tai biến, không nói được, không nhớ ra con cái, dùng sản phẩm này có cải thiện được không?

Câu hỏi: Bố tôi bị tai biến, không nói được, không nhớ ra con cái. Dùng sản phẩm này có thể cải thiện được không? ( Kim Trang )

Chuyên gia trả lời: 

Chào bạn!
Bố bạn hiện đang chịu các di chứng về nhận thức và ngôn ngữ sau tai biến mạch máu não. Những hậu quả này là do tế bào não bị ảnh hưởng trong quá trình tác nghẽn mạch máu não, khiến cho các tế bào não không được cung cấp máu đủ dẫn đến bị phá hủy. Những vấn đề này có thể được cải thiện nhờ các thảo dược quý có trong Hộ Trí Vương vì đây là sản phẩm duy nhất ngoài tác dụng giúp tăng cường tuần hoàn máu não còn có tác dụng gia tăng sự kết nối, “trao đổi thông tin” giữa các tế bào thần kinh chi phối chức năng ghi nhớ, ngôn ngữ, vận động. Do đó bố bạn sử dụng Hộ Trí Vương là rất tốt và phù hợp.

Xem thêm: 

♦ Cách NSƯT Đức Lưu đối mặt với căn bệnh teo não do suy giảm trí nhớ

♦ Mất trí nhớ 3 năm, nhờ cách này mẹ tôi đã điều trị thành công

♦ TPCN Hộ Trí Vương – Các thông tin hữu ích giúp người bệnh hiểu rõ về sản phẩm

Để nhận được thông tin phù hợp nhất, bạn vui lòng liên hệ hotline 0989 815 927 trong giờ hành chính để được chuyên gia tư vấn cho giải pháp với triệu chứng mà bố bạn gặp phải và liệu trình điều trị phù hợp nhé.
Chúc bạn và gia đình sức khỏe và thành công. Thân ái!

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người