Bố tôi 65 tuổi, cứ nhớ nhớ quên quên phải làm sao?

Câu hỏi: Bố tôi 65 tuổi, cứ nhớ nhớ quên quên, xin bác sĩ tư vấn giúp tôi ( Loan )

Chuyên gia trả lời: 

Chào bạn
Như chia sẻ của bạn, bố bạn ở tuổi 65 và nhớ nhớ quên quên; Bạn cũng nên biết theo mức độ già đi của cơ thể, các quá trình teo và loạn dưỡng trong các tế bào thần kinh sẽ ngày càng gia tăng. Sự thoái hóa này có hiện tượng thoái biến các khớp thần kinh nơi giữ vai trò quan trọng đối với các chất dẫn truyền thàn kinh, dẫn đến việc chức năng thần kinh bị suy giảm, chức năng trí tuệ bị nhiễu loạn, nhất là trí nhớ với nhiều biểu hiện khác nhau. Đặc biệt với người lớn tuổi sẽ có nhiều bệnh lý mãn tính kèm theo và các bệnh lý này cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng suy giảm trí nhớ ở người lớn tuổi.
Trường hợp của bố bạn, trước mắt bạn sẽ sử dụng thêm thuốc hỗ trợ tăng cường trí nhớ Hộ Trí Vương cho bố, bạn nên duy trì cho ông uống từ 3-6 tháng với liều dùng 6 viên/ ngày/ chia làm 2 lần để có sự cải thiện tốt.
Làm rõ để bạn hiểu thêm về thuốc hỗ trợ Hộ Trí Vương hướng cho bố bạn sử dụng: để bạn hiểu: Hộ Trí Vương là dòng sản phẩm hội tụ các thành phần thảo dược quý như Cao Thạch Tùng Răng, Cao Đinh Lăng, cao Natto… có tác động tích cực lên cả hệ thần kinh và hệ tuần hoàn của não bộ, giúp tăng cường các chất trung gian dẫn truyền thần kinh giúp cho các tế bào thần kinh dễ dàng trao đổi thông tin với nhau, tăng cường chức năng tiếp nhận và tổng hợp thông tin ở vỏ não đồng thời giúp tăng cường máu lên não giúp tăng hoạt huyết dưỡng não, giúp tăng cường trí nhớ và khả năng ghi nhớ.
Bên cạnh việc uống Hộ Trí Vương; bạn cũng lưu ý về chế độ dinh dưỡng phù hợp cho người lớn tuổi, cần thiết khuyến khích ông tập thể dục ngoài trời và tập luyện trí não bằng việc đọc sách hoặc con cháu đọc cho ông nghe; cần thường xuyên trao đổi trò chuyện tạo không khí vui vể cho ông để giúp ông có tinh thần lạc quan thoải mái.
Bạn áp dụng hướng điều trị và các nội dung tôi đã làm rõ cho bạn ở trên sẽ giúp bố bạn cải thiện tình trạng quên nhớ của mình.

Xem thêm: 

♦ Cách NSƯT Đức Lưu đối mặt với căn bệnh teo não do suy giảm trí nhớ

♦ Mất trí nhớ 3 năm, nhờ cách này mẹ tôi đã điều trị thành công

♦ TPCN Hộ Trí Vương – Các thông tin hữu ích giúp người bệnh hiểu rõ về sản phẩm

Chúc bố bạn mạnh khỏe và sớm cải thiện được tình trạng quên nhớ. Chúc gia đình bạn luôn vui.
Bạn còn nội dung cần hỏi, bạn có thể để lại số điện thoại để được liên hệ hỗ trợ tư vấn trực tiếp. Bạn cần chủ động liên hệ trực tiếp bạn có thể gọi đến số hotline 0989815927.
Thân ái

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người