Bố tôi 63 tuổi, trí nhớ kém, hay quên, tôi muốn mua thuốc cho bố thì có cần phải đi khám trước không?

Câu hỏi: Cha em năm nay 63 tuổi, dạo này trí nhớ rất kém, mấy năm nay không phải đi làm công việc đồng, chỉ ở nhà trông cháu, hỏi đến cái gì cũng trả lời không biết ngay được mà không cần suy nghĩ, em muốn mua thuốc về dùng thì có phải đưa cha ra Hà Nội kiểm tra tổng thể không hay đặt hàng là được ạ. ( Quỳnh Mai )

Chuyên gia trả lời: 

Chào chị !
Theo như những dấu hiệu mà chị kể, thì bác trai đang có dấu hiệu của sự suy giảm nhận thức tuổi già. Tình trạng này hoàn toàn có thể được hỗ trợ điều trị bằng Hộ Trí Vương. Để tiện lợi cho quá trình mua hàng, chị có thể đặt hàng online tại website hoặc liên hệ hotline 0989 815 927 trong giờ hành chính để được chuyên gia tư vấn cụ thể. Nếu chị sắp xếp được thời gian thì có thể cho bác đi khám tại các khoa Thần Kinh hoặc tới Bệnh Viện Lão Khoa để khám tổng thể kết hợp kiểm tra về trí nhớ cho bác để gia đình có thể an tâm hơn.

Xem thêm: 

♦ Cách NSƯT Đức Lưu đối mặt với căn bệnh teo não do suy giảm trí nhớ

♦ Mất trí nhớ 3 năm, nhờ cách này mẹ tôi đã điều trị thành công

♦ TPCN Hộ Trí Vương – Các thông tin hữu ích giúp người bệnh hiểu rõ về sản phẩm

Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe. Thân ái!

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người