Nguyên nhân gây bệnh suy giảm trí nhớ ở người trẻ tuổi

Bệnh suy giảm trí nhớ ở người trẻ tuổi không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đặc biệt là ở những nước đang phát triển. Theo thống kê của các chuyên gia cho thấy có khoảng 30% người trẻ tuổi đang gặp các vấn đề về trí nhớ và khoảng 50% số người mắc bệnh suy giảm trí nhớ ở người trẻ tuổi có nguy cơ mắc bệnh Alzheimer, sa sút trí tuệ khi về già

bệnh suy giảm trí nhớ ở người trẻ tuổi

Bệnh suy giảm trí nhớ ở người trẻ tuổi đang ngày càng gia tăng

Bệnh suy giảm trí nhớ ở người trẻ tuổi do đâu?

Suy giảm trí nhớ là hiện tượng kém dần cuả trí nhớ và nhận thức do sự thoái hóa không ngừng của não bộ. Bệnh suy giảm trí nhớ ở người trẻ tuổi khởi phát thường do các tác nhân chính sau: 

– Việc nắm bắt nhiều thông tin xuất hiện mỗi ngày và đối mặt với áp lực từ công việc và cuộc sống khiến những người trẻ tuổi luôn trong trạng thái mệt mỏi, thiếu ngủ, mất tập trung nên khó ghi nhớ các sự việc diễn ra.

– Nhiều người làm việc căng thẳng cả ngày nhưng ít vận động nên dễ bị béo phì, mỡ trong máu khiến lưu lượng máu đến tưới não ít cũng là nguyên nhân gây suy giảm trí nhớ ở người trẻ tuổi.

– Thường xuyên lạm dụng các loại thuốc như thuốc ngủ, thuốc chống trầm cảm thế hệ cũ, nhóm thuốc corticoid (nhất là ở bệnh hen suyễn). Hoặc uống rượu bia, hút thuốc lá quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến não bộ cũng khiến việc lưu trữ thông tin trở lên kém hiệu quả.

– Chế độ ăn thiếu sắt, thiếu chất dẫn đến não bộ không được cung cấp đầy đủ và ngày càng suy yếu.

– Ngoài ra nguyên nhân dẫn đến suy giảm trí nhớ ở người trẻ còn do mắc phải một số bệnh lý như: viêm não, màng não do vi khuẩn, virut, viêm màng não lao, sốt rét ác tính thể não, HIV/AISD… hoặc hậu quả từ di chứng của chấn thương sọ não.

Có thể bạn quan tâm: Cách chữa bệnh suy giảm trí nhớ nhanh và hiệu quả mà bạn nên áp dụng ngay

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người