Bài tập tăng cường trí nhớ.

Chào chuyên gia

Mẹ tôi hiện giờ trí nhớ rất kém, bà đã 1 lần bị tai biến nhẹ. Xin hỏi chuyên gia, mẹ tôi có thể tập luyện thế nào để cải thiện trí nhớ?

Chuyên gia trả lời

Chào bạn

Đa số các bệnh nhân sau tai biến thường gặp khó khăn về ngôn ngữ và khả năng ghi nhớ. Khi đó trí nhớ sẽ sụt giảm rất nhiều gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hàng ngày. Để cải thiện vấn đề này, ngoài các bài tập phục hồi chức năng thì việc bổ sung các thành phần bổ trợ não giúp hồi phục chức năng não bộ, phục hồi trí nhớ, phục hồi nhận thức toàn diện là phương pháp ưu việt để cải thiện tốt nhất chức năng cuộc sống hàng ngày ở những bệnh nhân này. 

Các bài tập luyện tăng cường trí nhớ bạn có thể tham khảo tại bài viết : Giải pháp phục hồi trí nhớ cho người sau tai biến.

Hiên nay, phương pháp bổ sung các sản phẩm thiên nhiên của chứ hoạt chất Huperzine A chiết xuất từ thảo dược quý hiếm Thạch Tùng Răng đã được khẳng định hiệu quả trong việc cải thiện trí nhớ, nhận thức và chức năng cho những người sau tai biến, chấn thương não. Điều này cũng tương tự đối với người hay quên, đãng trí đơn thuần. Bạn có thể tham khảo cho mẹ sử dụng nhé.

Chúc mẹ bạn sức khỏe.

Xem thêm: Sản phẩm giúp phục hồi nhận thức, trí nhớ sau tai biến

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người