4 lầm tưởng thông thường về bệnh Alzheimer.

Lầm tưởng 1: Chỉ người già mới mắc bệnh Alzheimer

Đa số người bệnh Alzheimer thường 65 tuổi hoặc già hơn. Tuy nhiên, người trẻ tuổi vẫn có thể mắc bệnh. Khoảng 5% những người mắc bệnh Alzheimer trong độ tuổi 30, 40 hay 50. Giai đoạn này gọi là giai đoạn sớm của bệnh. Tuy nhiên một số người khi thấy biểu hiện của bệnh thì nghĩ rằng đó đơn giản chỉ là biểu hiện của stress do lầm tưởng Alzheimer chỉ là bệnh người già. Thực chất, yếu tố di truyền cũng có thể khiến bạn mắc Alzheimer. 

Lầm tưởng 2: Triệu chứng Alzheimer là điều bình thường khi già

Một số trường hợp đáng trí, mất trí nhớ là do quá trình lão hoá. Nhưng với những triệu chứng của Alzheimer thì không. Sẽ là bình thường nếu như bạn hay quên mình để chìa khoá ở đâu. Nhưng không hề bình thường khi bạn quên mất đường tới nơi bạn đã rất quen thuộc, như văn phòng làm việc, hay thậm chí bạn không thể tự sắp xếp công việc của mình bình thường được. 

Không như những triệu chứng đãng trí nhẹ do lão hoá, mất trí nhớ của Alzheimer có thể ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hàng ngày của người bệnh, làm họ mất khả năng nghĩ, ăn, nói và vệ sinh cá nhân.

Lầm tưởng 3: Alzheimer không dẫn đến cái chết 

Đáng tiếc là, Alzheimer là nguyên nhân phổ biến thứ 6 gây nên cái chết ở Mỹ. Hầu hết người bệnh chỉ sống từ 8 đến 10 năm sau khi được chẩn đoán mắc bệnh. 

Người bệnh thường quên chuyện ăn và uống, thậm chí họ gặp khó khăn khi nuốt, dẫn đến việc thiếu hụt chất dinh dưỡng. Họ cũng gặp vấn đề về khó khăn khi thở, và hay bị viêm phổi nguy hiểm dẫn đến chết. Thêm vào đó, những rối loạn về hành vi khiến người bệnh đi lại ở những nơi nguy hiểm cũng dẫn đến tử vong. 

Lầm tưởng 4: Nhiễm bệnh Alzheimer là nhiễm kim loại nặng (đồng)

Hiện nay vẫn chưa có chứng minh nào cho thấy nhiễm kim loại nặng liên quan trực tiếp đến nguyên nhân bị Alzheimer.

Các nhà khoa học vẫn chưa bết lý do gây bệnh. Nó có thể liên quan đến di truyền, môi trường sống và chế độ dinh dưỡng. Một số ý kiến cho rằng bệnh Alzheimer liên quan trực tiếp đến các vấn đề về tim mạch như huyết áp cao, tai biến mạch máu não,… Tuy nhiên những ý kiến này vẫn chưa thực sự rõ ràng.

ĐĂNG KÍ MUA HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG

Hãy dùng HỘ TRÍ VƯƠNG 4 viên/ngày/chia 2 lần. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng. TRÍ NHỚ ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ, TỈNH TÁO VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG TỐT HƠN, ngăn chặn được nguy cơ bị Alzheimer sau này.
Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên và được công nhận hiệu quả bởi các chuyên gia đầu ngành.

ĐẶT HÀNG HỘ TRÍ VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Họ và tên*

Số điện thoại *

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin liên quan

Chia sẻ

Hỏi đáp

Bài đọc nhiều

Ngăn chặn nguy cơ teo não ở nam giới khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP 3 in 1 Suy giảm trí nhớ ở nam giới đang có xu hướng gia tăng và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dàng bị teo não, chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ, Alzheimer. Một nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nam giới bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển nhanh gấp 2 lần so với nữ. Việc phát hiện và đi...

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người